Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Choáng với bức tranh Messi “khóa môi” C.Ronaldo

Trận Siêu kinh điển còn chưa diễn ra nhưng cả 2 ngôi sao lớn nhất là Messi và Ronaldo đã khiến tất cả sốc nặng khi thể hiện màn khóa môi nhau đầy tình cảm giữa phố đông người.

Cuối tuần này, giới mộ điệu sẽ hướng về sân Bernabeu để theo dõi trận Siêu kinh điển ở La Liga. Đây là trận chiến quyết định trực tiếp tới số phận của 2 đội ở mùa giải này. Trong đó, cuộc đối đầu giữa hai siêu sao Ronaldo và Messi hứa hẹn sẽ rất căng thẳng.

cr2

Trong nhiều năm qua, hai “siêu sao” này vẫn được xem là những kẻ không đội chung trời. Họ thường xuyên ganh đua nhiều danh hiệu cá nhân, tập thể cao quý.

Tuy nhiên, dưới góc nhiều của họa sĩ đường phố, Tvboy, C.Ronaldo và Messi lại thân thiết tới lạ lùng. Thậm chí, táo bạo hơn, họa sĩ này còn vẽ bức tranh hai cầu thủ này “khóa môi” nhau. Bức tranh này có tên “Tình yêu mù quáng”. Nó được trưng bày trên đường Passeig de Gracia ở Barcelona.

m10

cr3

Chưa hiểu vì sao họa sĩ Tvboy lại vẽ bức hình như vậy nhưng ngay sau khi bức tranh của ông được công khai, nó đã tạo nên làn sóng tranh cãi gay gắt.

Cả C.Ronaldo lẫn Messi đều chưa lên tiếng sau khi chứng kiến bức hình này. Nhưng chắc chắn, cuối tuần này, họ chẳng thể “thắm thiết” tới vậy.

Theo Bongdaso

Ronaldo vượt trội Messi về khoản ghi bàn trong các trận đấu Knock-out

BTC Quả bóng Vàng vô tình để lộ người thắng trong cuộc đua giữa Ronaldo và Messi