Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Choáng với mức lương “trên trời” mà đội bóng thành Manchester dùng để dụ dỗ Messi

(Kenhthethao) - Để chiêu mộ được siêu sao người Argentina Lionel Messi thì đội bóng thành Manchester sẵn sàng trả mức lương siêu khủng đê lôi kéo Messi về với nước Anh.

messi-2152

Hiện tại, mức phí giải phóng hợp đồng của M10 với Barcelona lên tới 215 triệu bảng, nhưng bản hợp đồng này sẽ đáo hạn vào năm 2018. Và với việc Messi từ chối gia hạn hợp đồng, Barca cần phải có những động thái thích hợp, nếu như không muốn “mất trắng” cầu thủ này.

Trong khi đó đội bóng lắm tiền Manchester City lại luôn nhăm nhe muốn có cầu thủ người Argentina trong đội hình của mình. Họ còn thông báo chính thức trên trang chủ của mình mong muốn có sự phục vụ của Messi, cùng với đó sự có mặt của HLV Pep Guardiola – người thầy củ của Messi tại Barcelona, The Citizen tin rằng, đây sẽ là một lợi thế cực lớn khi Messi lựa chọn điểm đến tiếp theo của mình.

Bayern-Munich-v-FC-Porto_QCBI

Theo báo chí Anh đưa tin, Man City sẵn sàng đưa ra một bản hợp đồng kỷ lục trị giá 200 triệu bảng để có được Lionel Messi trong đội hình của mình, nhân lúc siêu sao người Argentina từ chối ký hợp đồng mới với Barcelona.

Nếu như kế hoạch được thực hiện, bản hợp đồng này sẽ phá vỡ kỷ lục 89 triệu bảng của Man United dành cho Paul Pogba, đồng thời, Messi cũng sẽ trở thành cầu thủ hưởng mức lương cao nhất thế giới, với 500.000 bảng/tuần sau thuế. Nên biết răng ở Anh mức thuế đánh vào lương các cầu thủ lên tới 45%, nghĩa là số tiền mà Manchester City sẽ trả thực tế cho Messi là 725.000 bảng/tuần.

91754554

Chưa biết Messi có bị quyền rũ với mức lương này không nhưng rõ ràng Manchester City đang “phá giá” thị trường chuyển nhượng với những bản hợp đồng và mức lương hết sức điên rồ.

>>>Messi “è cổ” trả lương cho LĐBĐ Argentina

AQ/Kenhthethao.vn