Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Choáng với những chiêu trò quậy phá của Ronaldo thời còn cắp sách tới trường

(Kenhthethao) - Đối với Ronaldo, trường học như một cơn ác mộng và anh không bao giờ muốn quay lại.

Thời còn cắp sách tới trường, Cristiano Ronaldo vốn là một cậu học sinh cá biệt. Vì quá mải mê với trái bóng tròn, học lực của ngôi sao Bồ Đào Nha kỳ nào cũng gần như đội sổ. “Bị điểm thấp, quậy phá và trốn học thường xuyên là 3 điều tôi nhớ nhất về con đường học vấn của mình”, Ronaldo chia sẻ về tuổi thơ của mình.

collage

Mẹ anh, bà Dolores Aveiro tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình: “Thời còn nhỏ, Ronaldo là một cậu bé mít ướt và đặc biệt lười học. Đi học với nó là một cực hình nhưng cử sểnh ra là nó đi đá bóng”.

cr701

Một lý do nữa là vì thời điểm đó, ngôi sao của Real Madrid luôn bị bạn bè coi thường, mỉa mai vì giọng nói đặc vùng Madeira và mái tóc xoăn “nhà quê”. Khi bị chế giễu như vậy Ronaldo đã nổi điên, sẵn sàng đánh tất cả lũ bạn dám đùa cợt với mình.

maxresdefault
Thậm chí, năm Ronaldo lên 10 tuổi, ông thầy Alvaro Ribeiro lại “rảnh rỗi” hùa theo đám học sinh hay chế giễu Ronaldo, ông giả giọng Madeira đùa cậu học trò tóc xoăn một chút. Ronaldo tức giận, lẳng lặng cầm chiếc ghế rồi thừa cơ ông Ribeiro không để ý, anh giơ thẳng cánh phang vào đầu ông thầy này trong sự ngỡ ngàng của tất cả.
Kết quả là năm ấy Ronaldo bị xếp loại hạnh kiểm yếu và bị đuổi khỏi trường. Nhắc lại câu chuyện này, Ronaldo không hề ân hận: “Bị đuổi học cũng tốt, vì nếu tôi có ở lại trường cũng vậy thôi”.

1468104869-ronaldo1

Cha anh,biết cậu con trai út chỉ chỉ chơi bóng nên cũng không “dại” gì xin cho Ronaldo học lại. Kể từ đây, Ronaldo chỉ tập trung cho bóng đá ở trung tâm đào tạo của Andorinha, và cho đến bây giờ anh đã trở thành siêu sao hàng đầu thế giới, bất chấp tuổi thơ dữ dội của mình.