Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Choáng với nội thất siêu sang của căn phòng HLV Hữu Thắng nghỉ ngơi tại AFF Cup 2016

(Kenhthethao) - HLV Hữu Thắng được bố trí căn phòng cao cấp nhất của khách sạn Parami tại Myanmar, trong khi hầu hết các học trò sẽ ở tầng dưới.

Khách sạn 4 sao Parami nằm gần hồ Inya ở thủ đô Yangon, Myanmar sẽ là nơi ĐT Việt Nam đóng quân tại AFF Cup 2016. Theo sắp xếp, HLV Hữu Thắng được bố trí ở tầng bảy, trong căn phòng cao cấp nhất của khách sạn.

v1

v

Đây là căn phòng Executive Suite, phòng sang trọng nhất trong số các phòng cao cấp của khách sạn Parami. Nó gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 phòng vệ sinh và nhiều ban công hướng đẹp nhất, có giá thuê mỗi đêm hơn 4 triệu đồng và thường dành cho các VIP.

v2

Trong khi đó các tuyển thủ ở trọn tầng ba của khách sạn và một số người ở trên các phòng tầng bốn. Diện tích phòng của các cầu thủ từ 37 tới 40m vuông, hướng nhìn ra thành phố, giá thuê mỗi đêm dao động từ 2 – 2,5 triệu đồng.

v4

Các bác sĩ của đội tuyển lại cùng nhau ở một phòng lớn giống như một căn hộ, có 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh. Đặc biệt, phòng khách được cất bỏ bàn ghế uống nước, nhường chỗ kê bàn massage chăm sóc cầu thủ. Parami là khách sạn 4 sao có bể bơi lớn, phòng xông hơi, phòng gym, quầy bar và nhà ăn được thiết kế đẹp mắt. Có thể nói, đây là nơi nghỉ chân lý tưởng cho ĐT Việt Nam tại AFF Cup năm nay.

v6

v7

v5

Theo lịch của Ban tổ chức, ngày 18/11 tuyển Việt Nam mới bắt đầu nhận phòng. Tuy nhiên, VFF muốn thầy trò Hữu Thắng có nhiều thời gian làm quen khí hậu, sân bãi nên quyết định cho đội tuyển sang sớm từ ngày 15/11. Có chút lệch kế hoạch nhưng khách sạn Parami vẫn vui vẻ sắp xếp để các tuyển thủ Việt Nam ở cùng tầng, tiện cho việc giám sát, đúng như yêu cầu của HLV Hữu Thắng và ban huấn luyện tuyển.

>>>Xuân Trường “xuống tóc” lấy may cho AFF Cup 2016

HA/Kenhthethao.vn