Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Choáng với “núi hàng hiệu” Ronaldo khoác lên mình trong ảnh chụp đen trắng

(Kenhthethao) - Ronaldo là cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới hiện nay. Vì vậy, siêu sao người Bồ Đào Nha có thể thoải mái chi tiêu vào đồ hàng hiệu trên người.

Sau khi kí liên tiếp 2 bản hợp đồng “bom tấn” với Real và Nike, Ronaldo nghiễm nhiên trở thành cầu thủ có mức thu nhập cao nhất thế giới. Vì vậy, siêu sao người Bồ Đào Nha luôn diện lên mình những trang phục hàng hiệu đắt tiền. Trong bức ảnh CR7 mới chia sẻ trên trang cá nhân, dù là ảnh đen trắng nhưng các fan hâm mộ cũng dễ dàng nhận ra những phụ kiện với giá trị cực “khủng” mà Ronaldo sử dụng.

15134456_1341374005881012_1833838018_n

Đồng hồ là một trong những phụ kiện yêu thích của siêu sao người Bồ Đào Nha. Ronaldo không ngần ngại bỏ tiền để tậu về những chiếc đồng hồ mà mình yêu thích. CR7 từng chi 2 tỷ đồng cho chiếc đồng hồ Jacob & Co Standard.

xemdochiuchoicuacristianoronaldovoihanghieu (1)

Ngoài ra, Ronaldo còn sở hữu chiếc BiChrono thiết kế mặt to và hơi “dị”. Và giá trị của nó khiến nhiều người phải kinh ngạc khi lên đến 1,7 tỷ đồng. Sở hữu khối tài sản kếch xù nên CR7 dễ dàng mua cả bộ sưu tập đồng hồ, mỗi ngày đeo một kiểu cho phù hợp với từng bộ trang phục.

xemdochiuchoicuacristianoronaldovoihanghieu

Từ đồng hồ, ta ngược lên cặp kính của siêu sao người Bồ Đào Nha. Nhìn một vật bé nhỏ vậy thôi nhưng giá trị thực của nó khiến ai cũng phải sửng sốt. CR7 chỉ dùng kính của Chrome Hearts – loại kính hiệu có giá đắt nhất và khó tìm kiếm nhất, hầu hết những ngôi sao hàng đầu đều sử dụng nhưng lại không dễ tìm mua.

xemdochiuchoicuacristianoronaldovoihanghieu (2)

Mỗi chiếc kính Ronaldo đeo có giá khoảng 40-70 triệu đồng, đắt hơn nhiều so với kính mắt thời trang của các tên tuổi Chanel, LV.

xemdochiuchoicuacristianoronaldovoihanghieu (3)

xemdochiuchoicuacristianoronaldovoihanghieu (4)

Ngoài ra, không nói thì ai cũng đoán được, những phụ kiện như vòng cổ, giày, quần áo của siêu sao người Bồ Đào Nha cũng có giá trị cực khủng. Hưởng lương cao, mức thu nhập khổng lồ, lại là một người khá cầu kỳ trong cách ăn mặc nên dễ hiểu vì sao Ronaldo lại chi nhiều tiền vào trang phục như vậy.

H.T/Kenhthethao.vn

>>>”Ăn nằm” với 3 người đẹp trước đêm chung kết Euro, Ronaldo khiến cả thế giới phẫn nộ