Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Choáng với số tiền mà Tuấn Hưng cùng cộng đồng bóng đá phủi ủng hộ đồng bào miền Trung

Kết thúc giải đấu tứ hùng "Thương về miền Trung", Tuấn Hưng và cộng đồng bóng đá phong trào Hà Nội đã quyên góp được số tiền rất lớn để ủng hộ bà con miền Trung bị ảnh hưởng đợt lũ lụt vừa qua.

Xuất phát từ ý tưởng của ca sỹ Tuấn Hưng với sự chung tay của các đội bóng phong trào nổi tiếng ở Thủ đô như EOC, Trà Dilmah và Công ty Vietfootball, đơn vị tổ chức HPL, giải tứ hùng từ thiện “Thương về miền Trung” đã được diễn ra.

10image (52)

Bởi ý nghĩa cao đẹp, nhân văn, gây quỹ từ thiện để chia sẻ với nỗi đau mất mát của bà con vừa chịu thiệt hại nặng nề từ cơn bão số 7 vừa qua nên dù chỉ có ít ngày chuẩn bị, giải đấu vẫn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các Mạnh thường quân, các đội bóng và NHM bóng đá phong trào ở Hà Nội. 4 đội bóng tham dự gồm HAT, EOC, Trà Dilmah và Các ngôi sao của HPL-S4. Các đội thi đấu theo thể thức bốc thăm chọn cặp đấu đá loại trực tiếp, hai đội thắng gặp nhau chung kết và hai đội thua tranh 3-4.

tuan-hung-va-cong-dong-phui-ha-noi-quyen-gop-duoc-83-trieu-ung-ho-ba-con-mien-trung

Sau 2 trận đấu đấu hấp dẫn, cân tài cân sức và không khoan nhượng, HAT dưới sự dẫn dắt của Tuấn Hưng, Hiệp “cóc”, Việt “con” đã đánh bại các ngôi sao của HPL-S4 của những Công “Triều Khúc”, Đạo “Từ Sơn”, Nhuận “balo”, Hiệp “trĩ”… để giành quyền vào chơi trận chung kết với EOC, đối thủ đã vượt qua Trà Dilmah ở trận đấu còn lại.

10image (50)

Trong trận chung kết giữa hai đội bóng của những người anh em HAT và EOC, chiến thắng cuối cùng đã thuộc về đội bóng của bầu Diệm. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công của Tuấn “bệu”, sau tình huống xử lý đẳng cấp. Ở trận tranh 3-4, các ngôi sao HPL đã giành chiến thắng trước Trà Dilmah để cán đích ở vị trí thứ 3. Giải đấu khép lại trong niềm vui hân hoan, hạnh phúc của cả người thắng, kẻ thua. Bởi kết quả hay chiến thắng không phải là điều được các đội bóng quan tâm nhất, khi mục đích cao cả nhất là tất cả cùng nhau chung tay để hướng về đồng bào miền Trung.

10image (54)

Với sự đóng góp của 4 đội bóng EOC, HAT, Trà Dilmah, các ngôi sao HPL-S4 cùng các Mạnh thường quân, cá nhân và toàn thể khán giả có mặt trên sân, giải đấu đã quyên góp được số tiền 83,5 triệu đồng cho bà con miền Trung. “Thắng hay thua ở giải đấu này không phải là điều được chúng tôi quan tâm nhất. Bởi chiến thắng lớn nhất, đẹp và ý nghĩa nhất là sự chung tay của tất cả các đội bóng, các nhà tài trợ và khán giả để quyên góp được số tiền rất lớn để ủng hộ bà con nhân dân miền Trung”, ca sỹ Tuấn Hưng không giấu được hạnh phúc chia sẻ.

10image (56)

Toàn bộ số tiền thu được từ giải đấu “Thương về miền Trung” sẽ được Tuấn Hưng và đại diện lãnh đạo, các cầu thủ của 4 đội bóng HAT, EOC, Trà Dilmah và ngôi sao HPL-S4 sẽ tận tay trao tặng cho bà con các tỉnh miền Trung vừa chịu ảnh hưởng nặng nề từ cơn bão số 7 vào đầu tháng 12 tới.

>>> Ca sĩ Tuấn Hưng sung sướng trước kỳ tích của U19 Việt Nam

Theo Webthethao