Choáng với sự “đầu tư” của Beckham cho con trai theo học ngôi trường danh giá

(Kenhthethao) - Vợ chồng nhà Becks luôn đươc biết đến là cặp vợ chồng cầu thủ - ca sĩ đa tài và rất giàu có. Đặc biệt, kể từ khi vợ chồng Beckham và Victoria có với nhau những thiên thần nhỏ trong gia đình, họ đã gặp phải những lo lắng giống như bao ông bố, bà mẹ khác khi các con của mình đến tuổi cắp sách đến trường.

hoc-phi-con-sao-1

David Beckham và Victoria được giới mộ điệu biết đến với hình ảnh một cặp vợ chồng cầu thủ – ca sĩ đa tài và rất giỏi giang. Bên cạnh đó, người hâm mộ còn phải ghen tị trước hình ảnh một gia đình luôn tràn ngập hạnh phúc và ngọt ngào, bên cạnh Brooklyn, Romeo, Cruz và bé Harper Seven. Cuộc sống của người bình thường cũng luôn khó khăn và đầy những lo toan, mệt nhọc và vợ chồng nhà Becks cũng không nằm ngoài số đó. Khi cả 3  cậu quý tử đến tuổi ăn tuổi học, cả 2 đã phải đắn đo rất nhiều để tìm cho bằng được ngôi trường phù hợp, nhưng không gây ra sự nhàm chán trong quá trình giảng dạy cho các con của mình.

david-beckham-blogtamsuvn02

Vốn là những ông bố, bà mẹ vô cùng kỹ tính cũng như bạo chi, David Beckham và vợ luôn rơi vào tình trạng đau đầu, thậm chí là mất ăn mất ngủ vài tháng trời khi phải lựa chọn môi trường học phù hợp cho 3 cậu con trai. Lý do cho sự đau đầu đó là bởi, tính cách của các con nhà Becks hiếu động “luôn chân luôn tay” lại khá lười học, rất khó thích nghi với môi trường mới. Sau rất nhiều những lựa chọn như Chase Grammar, Westbourne, The Royal Wolverhampton school… cả 2 đã đồng thuận gửi đơn dự tuyển vào Eton College – ngôi trường nổi tiếng bậc nhất nước Anh, nơi đào tạo ra 19 thủ tướng qua các thời kỳ và là nơi học của hoàng tử Wiliam cho các con của mình.

aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Trong quá trình nộp đơn dự sơ tuyển vòng 1 vào trường, David Beckham đã vô cùng lo lắng, mất ăn mất ngủ suốt nhiều ngày liền vì sợ trường hợp của 3 cậu quý tử bị không đạt tiêu chuẩn. Quá trình thi tuyển đầu vào của Eton vốn không quá khắt khe nhưng cũng không thực sự dễ dàng với bất kể ai muốn theo học. Nhiều người hâm mộ tự hỏi, với một gia đình giàu sang và đầy đủ điều kiện như vậy thì còn lo điều gì nữa, không học trường này thì học trường kia, nhưng điều đó lại hoàn toàn không đúng với cả Victoria và Beckham. Khi anh quyết định chọn trường này thì Vic lại muốn ưu tiên trường trung học kia hơn, vì môi trường không quá khép kín, tỉ lệ chọi không cao, dễ giúp học sinh thích nghi, nhiều câu lạc bộ để cả 3 cậu con trai của cô có thể phát triển hết tài năng của mình, thời gian nộp đơn không kéo dài đến hàng tháng trời như Eton. Bên cạnh việc cân nhắc, nhà Becks cũng gặp rất nhiều khó khăn khác như: tiền phí sinh hoạt, phí nộp học, chuẩn bị tâm lý cho các con và chuẩn bị chuyển cả gia đình về sinh sống cố định ở quê nhà….

khoi-tai-san-ket-xu-cua-gia-dinh-beckham

Thế nhưng, sau khi xem xét, tìm hiểu thêm và đồng hợp được ý kiến, cả 2 đã tức khắc chuẩn bị những thủ tục cuối cùng cho các con nhập học Eton. Theo báo chí nước Anh cho biết, trường Eton trở thành lựa chọn duy nhất của cả 2 sau hàng loạt khó khăn, cân nhắc. Vợ chồng nhà Becks đều muốn cả ba sẽ được phát triển những tố chất đặc biệt, để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai. Đây là ngôi trường dành cho nam sinh từ 13 – 18 tuổi và không có bất kỳ sự phân biệt nào giữa những “đứa trẻ nổi tiếng” và những học sinh bình thường. Đồng thời cũng nhận được những phản hồi tốt từ giới truyền thông quốc tế như BBC, CNN. Và ngay cả ông Daivd Cameroon – cựu học sinh cũng chia sẻ rằng: “Học sinh ở đây được khuyến khích theo đuổi bất cứ mơ ước nào mà mình có. Trường Eton cũng cho phép học sinh thể hiện quan điểm bất đồng của mình ở một mức độ vừa phải, và thậm chí còn khuyến khích các em bày tỏ quan điểm khác biệt của mình trong chừng mực nào đó. Điều đó rất có ích với bất cứ ai muốn một vai trò lãnh đạo”.

111111111111111111111111111111

Với tất cả điều kiện thuận lợi như vậy, chẳng trách khi mà cả Beckham và Victoria đã cố gắng hết khả năng của mình để cho cả 3 cậu quý tử có thể theo học ở đây. Một điều mà không phải người hâm mộ nào cũng biết, để có thể góp mặt tại ngôi trường danh giá này, mỗi cậu con trai đã ngốn của vợ chồng danh thủ đến hơn 1 tỷ đồng mỗi năm.

burberry_2

Hai.St/ Theo Thethaovaxahoi.vn