Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Choáng: Vừa đến Old Trafford, Ibrahimovic đã mang đến lợi nhuận khủng cho M.U

(Kenhthethao) – Cái tên Ibrahimovic đang gây nên cơn sốt với cổ động viên M.U, từ khi khoác lên mình màu áo quỷ đỏ ngôi sao người Thụy Điển khiến doanh thu của đội bóng tăng lên đáng kể.

Cự thể, chỉ trong vỏn vẹn 1 tuần, Quỷ đỏ đã thu về đến 76 triệu bảng tiền doanh thu bán áo đấu của Ibra trên toàn cầu. Tất cả đều nhờ vào thương hiệu vốn đã được khẳng định từ lâu của tiền đạo người Thuỵ Điển.

Nhiều chuyên gia còn cho rằng, Quỷ đỏ hoàn toàn có thể mua Paul Pogba với giá 100 triệu bảng, chỉ sau 2 tuần… bán áo đấu của Ibra.

9579c0ca3359d7

Rõ ràng, chưa tính đến năng lực chuyên môn, Ibra đã cho thấy được tầm ảnh hưởng của mình lên M.U. BLĐ Quỷ đỏ đã tính toán rất kĩ càng, và cho dù Ibra có thể hiện thế nào đi chăng nữa, NHM nửa đỏ thành Manchester vẫn có thể cảm thấy hài lòng về thương vụ đặc biệt này.

ibra300616-00

Ngoài ra, theo hãng kiểm toán KPMG danh tiếng, giá trị thương hiệu của M.U sẽ tăng vọt lên đến 2,1 tỷ bảng. Tất cả đều nhờ vào việc làm truyền thông, doanh thu áo đấu đến quảng bá thương hiệu.

Chắc chắn cứ đà này Ibrahimovic sẽ được cổ động viên tặng cho danh hiệu “thánh” bán áo. Chưa kể cựu cầu thủ của Ibrahimovic có thể tỏa sáng và còn mang về nhiều món lợi khác cho M.U.