Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chủ tịch Atletico xác nhận Diego Costa muốn quay về

Tuy nhiên, ông Enrique Cerezo cũng khẳng định mọi chuyện tương đối phức tạp vào lúc này.

Costa đã muốn rời Chelsea. Ảnh: Internet.

Diego Costa gia nhập Chelsea năm 2014 sau khi giúp đội chủ sân Vincete Calderon tiến vào chung kết Champions League và vô địch La Liga. Tiền đạo người Brazil năm nay 27 tuổi, anh đã ghi được 32 bàn trong 54 lần ra sân tại Premier League.

Tuy nhiên, mùa giải vừa qua không thực sự thành công đối với Costa. Và cả The Blues cũng cán đích ở vị trí thứ 10 rất đáng thất vọng tại Premier League. Trong khi đó, đội bóng cũ của anh tiếp tục lọt vào chung kết Champions League một lần nữa, đồng thời vẫn cạnh tranh sòng phẳng với Real Madrid và Barcelona tại đấu trường quốc nội.

Nói về tiền đạo cũ của mình, chủ tịch Atletico cho biết: “Chúng tôi vẫn ở đây, và cậu ấy muốn đến. Nhưng điều đó hiện tương đối phức tạp. Simeone cần những cầu thủ mới, trong đó có 1 tiền đạo. Chúng tôi muốn có một tiền đạo với nhiều bàn thắng, mức lương vừa phải, và có khả năng giúp chúng tôi giành nhiều danh hiệu.”

Rõ ràng với những yếu như ông Cerezo đề ra, thì Costa khó lòng mà đáp ứng. Đặc biệt, mức lương của anh tại Chelsea đang ở mức rất cao: 7.8 triệu bảng/năm.

Theo bongda.com.vn