Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chủ tịch CLB nổi giận sau án phạt nặng của từ VFF

Sau án phạt cực nặng được VFF đưa ra nhắm đến các CĐV Hải Phòng, vị chủ tịch của CLB này đã có những phát biểu khá bất ngờ.

Sau những hành vi trên SVĐ Mỹ Đình, CĐV Hải Phòng đã phải nhận án phạt cấm đến sân khách trong phần còn lại của V-League 2017.

cdv

Ông Trần Mạnh Hùng – Chủ tịch CLB Hải Phòng – đồng ý rằng những hành vi như đốt pháo sáng trên SVĐ không nên được dung túng, nhưng ông cũng cho rằng án phạt từ Ban kỷ luật VFF là chưa thực sự hợp lý.

cdv1

Theo đó, những người đốt pháo sáng chỉ chiếm một số rất nhỏ trong 2000 CĐV Hải Phòng đến sân Mỹ Đình cuối tuần trước. Ông Hùng không đồng tình khi Ban kỷ luật VFF dựa vào hành vi của số ít mà cấm tất cả người hâm mộ thành phố cảng đến các trận sân khách.

Ngoài ra, Chủ tịch CLB Hải Phòng còn nhắc lại chuyện cách đây vài năm, khi một án phạt tương tự được đưa ra để nói đến tình hình hiện tại. CĐV Hải Phòng lúc ấy “lách luật” khá đơn giản bằng cách không mặc áo đội bóng và vào sân cổ vũ bình thường.

cdv2

Hiện tại, theo ông Hùng, CLB thành phố cảng không có hội CĐV chính thức nên trên thực tế án phạt rất khó thực thi một cách trọn vẹn.

Theo Trí Thức Trẻ