Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chủ tịch Lyon xác nhận Arsenal chưa hỏi mua Lacazette

Tiền đạo người Pháp đang là một món hàng hot trên TTCN mùa Hè năm nay, tuy nhiên vẫn chưa có bất cứ lời đề nghị nào dành cho anh

Le-tres-beau-geste-de-Jean-Michel-Aulas

Chủ tịch của Lyon, Jean-Michel Aulas đã tiết lộ rằng mới chỉ có duy nhất Atletico Madrid đưa ra lời đề nghị với Alexander Lacazette vào đầu tháng Sáu và thương vụ này cũng đã bị đổ bể.

Tiền đạo người Pháp đã được tự do rời Lyon vào mùa Hè này. Tuy nhiên, đại diện đến từ Pháp đã hét giá chân sút số một của mình tới 60 triệu Bảng. Hiện tại, Arsenal và Liverpool được cho là muốn có Lacazette.

MAIN-lazazette

Trước đó, tưởng chừng như Lacazette đã rất gần với Atletico Madrid. Tuy nhiên, thương vụ này đã bị đổ bể do đội bóng của HLV Diego Simeone nhận án cấm chuyển nhượng.

HLV Arsene Wenger cũng đánh tiếng muốn có được sự phục vụ của Lacazette nhưng chủ tịch của Lyon đã tuyên bố rằng CLB vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào.

lacazette_to_arsenal_wallpaper___2016_by_mitchellcook-da9afwv

Trả lời phỏng vấn Get French Football, ông cho biết: “Lacazette có thể ra đi vào mùa Hè này. Chúng tôi từng đàm phán với Atletico Madrid. Nhưng mọi thứ đã không diễn ra suôn sẻ.”

“Hiện tại tôi chưa nhận được một lời đề nghị nào. Tôi không biết được liệu cậu ấy có muốn đi hay không.” Trong mùa giải vừa qua, Lacazette đã ghi tới 27 bàn thắng cho Lyon ở Ligue 1, chỉ kém Edinson Cavani (35 bàn).

Cầu thủ Cameroon đạp bóng làm tụt quần đối thủ

 

Theo Goal