Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chủ tịch Mito Hollyhock cam kết Công Phượng sẽ ra sân thường xuyên

Trong khuôn khổ buổi làm việc với bầu Đức, Chủ tịch Mito Hollyhock đã có 1 đề nghị và một cam kết. Ông mong Công Phượng sẽ gia hạn hợp đồng thêm một năm và đảm bảo tiền đạo xứ nghệ sẽ ra sân thường xuyên.

Thời gian qua, dư luận và NHM Việt Nam tỏ ra lo lắng cho sự phát triển liên tục và bền vững của Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường. Tới nay, chỉ có Công Phượng được ra sân 8 phút trong trận đấu ở J.League 2, Tuấn Anh và Xuân Trường vẫn miệt mài tập luyện, thi đấu ở đội hình dành cho cầu thủ dự bị.

cong phuong

Sang thăm và làm việc với CLB HAGL, Chủ tịch Mito Hollyhock khẳng định rằng Công Phượng đang phát triển một cách bền vững và ngày càng được đánh giá cao ở Mito Hollyhock. Người đứng đầu đội bóng Nhật Bản khẳng định: “Chúng tôi đánh giá cao tài năng, sự tận tụy trong tập luyện của Công Phượng. Cậu ấy tiến bộ từng ngày và đang nằm trong kế hoạch sử dụng của Mito Hollyhock. Tôi mong muốn HAGL và Công Phượng chấp thuận gia hạn thêm 1 năm nữa. Tôi cam kết và tin tưởng rằng Công Phượng sẽ được thi đấu nhiều hơn trong thời gian tới”.

Mới đây, hãng Hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cũng vừa ký hợp đồng tài trợ cho Mito Hollyhock có thời hạn đến hết mùa bóng 2016. Nếu Công Phượng gia hạn hợp đồng và Văn Toàn trở thành người của Mito Hollyhock, bản hợp đồng tài trợ có thể sẽ được gia hạn. Tới đây, khoảng 200 CĐV cuồng nhiệt của Công Phượng cũng sẽ được mời sang Nhật xem thần tượng thi đấu và đó cũng là thời điểm Vietnam Airlines mở đường bay thẳng từ sân bay quốc tế Nội Bài sang Nhật Bản.

Theo Bóng đá+