Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chủ tịch một đằng, Mancini một nẻo vụ Icardi

HLV Roberto Mancini cho biết ông sẽ kiên quyết giữ chân Mauro Icardi cho đến hơi thở cuối cùng.

Starsport vừa cho biết, Arsenal sẽ nhắm đến Mauro Icardi một lần nữa nếu thất bại trong việc theo đuổi Alexandre Lacazette của Lyon. Mới hôm qua, đích thân chủ tịch Inter Milan, ông Erick Thohir cho biết ông sẽ chấp nhận đàm phán nếu đội bóng nào chi đủ 50 triệu bảng.

 Vụ Icardi lại diễn biến phức tạp. Ảnh: Internet.

Nhưng một lần nữa Mancini làm trái ý vị chủ tịch của CLB. Ông cho biết Icardi vẫn có thể ở lại Inter trong mùa giải tới.

Sáng nay, Inter vừa có trận giao hữu với Bayern Munich trong khuôn khổ ICC Cup và nhận thất bại muối mặt 1-4. Trong đó, Icardi ghi bàn duy nhất cho Inter trong những phút cuối cùng, gỡ gạc lại chút danh dự của đội bóng đến từ Ý.

Phát biểu sau trận đấu, Mancini cho biết: “Icardi là đầu tàu ở đây, tôi không biết tương lai sẽ xảy ra chuyện gì nhưng Icardi rất quan trọng với đội bóng.

Có vẻ như Mancini một lần nữa muốn làm trái ý chủ tịch Thohir, gây sự nghi ngờ về mối quan hệ không mấy tốt đẹp giữa đôi bên trong thời gian qua. Icardi vẫn còn 3 năm trọng hợp đồng với Inter và nếu phải ra đi, phí phá vỡ hợp đồng của anh là khá lớn. Kể từ khi đến Inter vào năm 2013, cầu thủ người Argentina đã ghi 50 bàn cho Inter.

Theo bongda.com.vn