Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chủ tịch Napoli cạn lời với Higuain

Không phải ai xa lạ, người vừa mới có những phát biểu mỉa mai Gonzalo Higuain chính là Aurelio De Laurentiis, chủ tịch Napoli.

Vụ chuyển nhượng tiền đạo Gonzalo Higuain trong những ngày qua chính thức đi vào kết luận khi anh đồng ý chuyển đến Juventus với mức phí lên đến 90 triệu euro.

 Higuain bị chỉ trích dữ dội. Ảnh: Internet.

Chính chủ tịch Laurentiis cũng cảm thấy sốc khi bán Higuain cho kình địch lớn nhất của họ tại Serie A. Hành động này giống như việc ‘tiếp tay cho giặc’ nhưng Laurentiis buộc phải thực hiện vì lợi ích tài chính của đội bóng. Không chỉ có ông, chẳng có NHM Napoli nào mong đợi chân sút tốt nhất của mình đầu quân cho đối thủ, họ thất vọng đến mức đốt, quăng vào bồn cầu chiếc áo đấu của Higuain và gọi anh là kẻ phản bội.

Trên Corriere dello Sport, Laurentiis nói: “Mọi người nghĩ rằng đó là sự phản bội, nhưng tôi không nghĩ như thế. Hành động này là tận cùng của phản bội, nó bao gồm cả sự vô ơn. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng Higuain sẽ ra đi, thậm chí chẳng tưởng tượng nổi cậu ta lại quăng thành quả 3 năm qua xuống sống xuống biển.”

Vị chủ tịch này còn bức xúc nói về nguyên nhân của vụ hợp đồng không ai mong muốn này. Ông cho biết: “Tôi không rõ làm sao họ lại liên hệ với nhau nhanh như vậy, đi đêm chăng? Nhưng trong thế giới bóng đá vô đạo đức này, sự tôn trọng cảm xúc của người khác thậm chí không tồn tại.”

Theo bongda.com.vn