Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chủ tịch Perez chính thức lên tiếng về vụ Ronaldo trốn thuế

(Kenhthethao) - Sau một thời gian dài im lặng đến mức Ronaldo phải chỉ trích, đích thân chủ tịch Perez đã lên tiếng về vụ việc CR7 trốn thuế đang nổi đình nổi đám trong thời gian gần đây.

Trong tâm bão quay cuồng về việc trốn thuế, đích thân Ronaldo đã phải lên tiếng về cách cư xử của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha với anh. CR7 cho rằng Real đã đối xử tệ bạc khi không hề bảo vệ anh trong vụ việc này và đó cũng là lý do siêu sao người Bồ muốn chạy trốn khỏi sân Bernabeu.

real

Và sau một thời gian dài giữ im lặng, đích thân chủ tịch Florentino Perez đã lên tiếng để bảo vệ ngôi sao sáng nhất dải ngân hà. Phát biểu trước báo giới, Chủ tịch Florentino Perez cho rằng CR7 là người trung thực và không tin rằng cầu thủ này có ý định trốn thuế.

perez

Ông trùm Nhà trắng” cho biết: “Tôi biết anh ấy là người vô cùng chuyên nghiệp. Do đó, chuyện này thật lạ lùng.

Tôi hoàn toàn tin tưởng C.Ronaldo bởi cậu ấy là người trung thực. Chúng tôi hiểu rõ CR7 là người như thế nào”.

perez1

Chủ tịch của “Nhà trắng” cũng tiết lộ ông chưa có cơ hội nói chuyện với CR7 từ sau khi Real vô địch Champions League. Tuy nhiên ông hoàn toàn tin tưởng vào việc Ronaldo không hề vòi vĩnh khoản tiền 40 triệu euro tiền phạt lẫn tiền thuế mà Real phải trả hộ.

Thậm chí Perez còn cho biết ông sẽ làm mọi cách để giúp đỡ tiền đạo người CR7 có thể minh oan và trắng án, qua đó toàn tâm toàn ý góp sức cho CLB.

perez2

Với sự “nhúng tay” của một nhân vật quyền lực như Florentino Perez, có lẽ Ronaldo sẽ không cần phải bận tâm quá nhiều về vụ việc trốn thuế nữa. Tuy nhiên liệu tiền đạo này có thay đổi ý định ra đi hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào những động thái sau đó của Real.

T.Đ/ Theo Thethaovaxahoi.vn