Chủ tịch Perez: “Chúng tôi không cần Mbappe hay Neymar”

Trong một tuyên bố mới đây, chủ tịch Florentino Perez đã bác bỏ những tin đồn liên quan đến việc Real Madrid muốn chiêu mộ bộ đôi ngôi sao của PSG là Kylian Mbappe và Neymar.

Sau một mùa giải đầy biến động và không đạt được những thành công như mong đợi, Real Madrid đang có những kế hoạch về một cuộc cách mạng nhân sự lớn trong mùa Hè này với tổng số tiền lên tới 200 triệu bảng.

chu-tich-perez-chung-toi-khong-can-mbappe-hay-neymar-1

Kylian Mbappe và Neymar sẽ không đến PSG.

Theo truyền thông, Kylian Mbappe và Neymar đang là 2 trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Real vào thời điểm này. Tuy nhiên trong một cuộc phỏng vấn mới đây, chủ tịch Florentino Perez khẳng định cả 2 ngôi sao của PSG đều không nằm trong kế hoạch của ông và lãnh đạo Real Madrid.

“Tôi chưa bao giờ nói chuyện với (HLV) Zidane về trường hợp của Mbappe hay Neymar. Năm ngoái, chúng tôi đã không có ý định chiêu mộ họ, và năm nay mọi thứ vẫn sẽ không thay đổi. Nếu chúng tôi muốn có một cầu thủ nào đó, chúng tôi sẽ đặt thẳng đề nghị của mình với những đội bóng chủ quản.”

chu-tich-perez-chung-toi-khong-can-mbappe-hay-neymar-2

Trong khi đó ở chiều hướng ngược lại, ông Perez cũng đã xác nhận sự quan tâm của mình đối với ngôi sao đang khoác áo Chelsea – Eden Hazard và hy vọng có thể sớm đưa cầu thủ người Bỉ đến Bernabeu trong tương lai.

chu-tich-perez-chung-toi-khong-can-mbappe-hay-neymar-3

“Tôi không nói dối, tôi rất hứng thú với việc Eden Hazard sẽ chuyển đến Real Madrid, tôi hy vọng năm nay cậu ấy sẽ chơi bóng ở đây.”, chủ tịch Florentino Perez trả lời phỏng vấn đài phát thanh Tây Ban Nha Onda Cero.

Theo Bongda