Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chủ tịch Perez phủ nhận tin đồn M.U mua sao Real

Trước những tin đồn về việc bộ đôi James và Morata có thể đến Quỷ Đỏ, chủ tịch CLB đã lên tiếng phủ nhận việc muốn bán cả hai.

Florentino Perez đã lên tiếng bác bỏ thông tin Manchester United và Real Madrid đã đạt được thỏa thuận về trường hợp của Alvaro Morata.

402

Trước đó, đã có những thông tin cho rằng Kền Kền Trắng từ chối lời đề nghị trị giá 60 triệu Euro, và Man Utd chuẩn bị nâng giá hỏi mua tiền đạo người Tây Ban Nha. Tuy nhiên, Perez tuyên bố rằng CLB muốn giữ Morata ở lại.

Trả lời phỏng vấn Onda Cero, Perez cho biết: “Tôi không nghĩ rằng Morata sẽ rời đội bóng. Không ai muốn cậu ấy ra đi cả.”

florentinoperez-cropped_k2za5jdnn5c51s5my0apqwpdu

“Tôi vẫn chưa nói chuyện gì với cha của cậu ấy. Morata vẫn đang hạnh phúc với Real. Tôi đọc trên báo rằng hai CLB đã đồng ý mức phí 75 triệu Euro nhưng sự thật là chẳng có gì cả.”

Ngoài ra, ông cũng có những phát biểu tương tự về trường hợp của tiền vệ James Rodriguez: “Chúng tôi chẳng có lí do gì để bán đi cầu thủ của mình, bao gồm cả James Rodriguez.”

florentino-perez-real-madrid-101jqdq6sd8021wnwl9uroeefy-1497846084597

“James vẫn đang là một cầu thủ của Real Madrid. Chưa có ai nói với tôi điều gì và chúng tôi vẫn đang hạnh phúc vì có được cậu ấy.”

Theo Goal