Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chủ tịch Real sử dụng chiêu ‘độc’ giữ chân Ramos

VIDEO: Đến lượt Ramos tức giận vì bị đồng đội phạm lỗi trên sân tập

Bất chấp những nỗ lực của Manchester United, trung vệ Sergio Ramos đã đưa ra quyết định cho tương lai của mình. Sau khi chủ tịch CLB Real Madrid là Florentino Perez đích thân đáp chuyến bay sang Trung Quốc, Ramos đã bị thuyết phục và đồng ý ở lại sân Bernabeu đến năm 2020. Trong bản hợp đồng mới, trung vệ người Tây Ban Nha được trao tấm băng đội trưởng và hưởng mức lương mới là 9 triệu euro một mùa.

Perez dùng đơn từ chức thuyết phục Ramos ở lại Real

Theo tiết lộ mới đây từ tờ SportMail, ngoài dùng tấm băng đội trưởng Chủ tịch Florentino Perez còn dùng một chiêu ‘độc’ để thuyết phục Sergio Ramos ký vào bản hợp đồng mới với Real Madrid. Theo đó, ông Perez đã dùng tới đơn từ chức Chủ tịch đội bóng.

Cụ thể, trong cuộc gặp gỡ ông Perez đã nói với Ramos rằng buộc phải từ chức Chủ tịch Real Madrid trung vệ này ra đi. Lý do ông đưa ra là do sức ép lớn từ phía người hâm mộ, họ kịch liệt phản đối Los Blancos để Sergio Ramos ra đi. Trước đó, nhiều cổ động viên của Real từng phản ứng dữ dội yêu cầu Perez từ chức khi để Iker Casillas ra đi.

Trước những lời nói của Florentino Perez, Sergio Ramos đã động lòng và quyết định gắn bó lâu dài tại Bernabeu. Điều đáng chú ý là Ramos vẫn không được nhận mức lương 10 triệu euro như anh mong muốn.

Theo dự kiến, trước khi mùa giải mới chính thức bắt đầu Real Madrid và Sergio Ramos sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng mới. Hiện tại giao kèo giữa trung vệ người Tây Ban Nha với Los Blancos chỉ còn thời hạn tới năm 2017.