Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chủ tịch XSKT Cần Thơ lên tiếng bênh vực “đồ tể” Chí Công

(Kenhthethao)- Chủ tịch XSKT Cần Thơ đã lên tiếng về sự việc ồn ào vừa qua của trung vệ Chí Công.

cantho-saigon-18-2-17-1487426286069

Trong buổi trả lời phỏng vấn gần đây, Chủ tịch CLB XSKT.Cần Thơ – Trần Minh Tâm đã công khai bênh vực trung vệ đội trưởng Trần Chí Công sau vụ lùm xùm “đòi chém người bằng kiếm Nhật” vừa qua: “Thẳng thắn thế này, nếu chúng tôi nhận định để bênh vực cho Chí Công là điều khá khó. Tuy nhiên, trách nhiệm của XSKT Cần Thơ là không để cho cầu thủ bị thiệt thòi.
Tình huống va chạm của Chí Công là không có gì cả. Nhưng cậu ấy giống như “con chim bị tên bắn gặp làng tre cong” sẽ rất khó khăn, còn luật xử thì người ta cứ nhìn lại quá khứ.
Về chuyện lùm xùm trên facebook, Chí Công đã viết tường trình và khẳng định không có đăng tải hình ảnh kiếm Nhật. Chúng tôi đã báo cáo với VPF về điều này”.

chicong (1)
Khi được hỏi việc án phạt của Chí Công có ảnh hưởng tới hình ảnh đội bóng hay không khi mà trung vệ này lãnh án phạt đến 5 trận ở mùa giải năm ngoái, ông Trần Minh Tâm thừa nhận điều đó là có song muốn dư luận nhìn nhận sự việc theo hướng khách quan.
“Tôi hy vọng mọi người hãy nhìn sự việc cho thật sự khách quan khi Chí Công ở ngoài đời rất hiền. Trước khi về đây, Công có tâm nguyện phục vụ cho quê hương ở những năm cuối sự nghiệp. Đó là điều khiến cho em chơi máu lửa, và bản chất Công là cầu thủ có lối chơi rất mạnh mẽ. Tôi nghĩ phải uốn nắn còn bắt thay đổi lập tức là không dễ dàng”, ông Trần Minh Tâm cho biết thêm.

My Phan/ Theo Thethaovaxahoi.vn