Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chưa có bến đỗ, Ibrahimovic vẫn “õng ẹo” với MU

Những tưởng Quỷ đỏ sắp sở hữu chân sút cá tính này nhưng hoá ra, vẫn chưa hề có hợp đồng nào được ký kết.

Thời gian qua, báo giới đồng loạt đưa tin về việc chân sút người Thuỵ Điển, Zlatan Ibrahimovic có thể sẽ về Man United. Thậm chí, báo Anh còn dẫn lời cầu thủ này nói rằng nếu Van Gaal đi, Mourinho về thì Quỷ đỏ sẽ có sự phục vụ của anh.

Gần đây, khi “Tulip thép” bị sa thải và người đại diện của Mourinho đang trên đà hoàn tất thủ tục hợp đồng cho “Người đặc biệt” thì thông tin đó càng được củng cổ.

Nhiều nguồn tin cho biết Zlatan gia nhập Old Trafford theo dạng chuyển nhượng tự do khi hợp đồng của anh và PSG hết hạn.

ibrahimovic1

Ibrahimovic chưa muốn sát cánh cùng Mourinho ?

Thế nhưng, cực kỳ bất ngờ khi hôm nay Sky Sports lại khẳng định rằng Zlatan không hề có một thoả thuận kí kết hợp đồng nào với Man United. Cầu thủ người Thụy Điển vẫn đang là người tự do và có thể đến bất cứ CLB nào.

Ibrahimovic là một tiền đạo có kinh nghiệm chinh chiến bậc nhất châu Âu. Anh từng giành danh hiệu VĐQG ở Italia, Tây Ban Nha, Pháp.

Cách đây vài hôm, Ray Wilkins, huyền thoại Chelsea cũng đã lên tiếng cho biết: Zlatan chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho Man United.

Tuy nhiên, có lẽ những phán đoán đó cũng dựa trên các tin đồn. Việc Ibra có thực sự đến Man United vẫn còn phải chờ thời gian trả lời.