Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chưa đá, Ibrahimovic đã ‘hủy diệt’ Malmo

- Zlatan Ibrahimovic đối đầu Malmo là một trong những sự trở về đáng chú ý nhất vòng bảng Champions League năm nay và điều này ngay lập tức tác động lớn đến đội bóng Thụy Điển.

sss35

Ibra sẽ đối đầu đội bóng cũ.

Theo kết quả bốc thăm, PSG của Ibrahimovic sẽ nằm cùng bảng với Real Madrid, Shakhtar Donetsk và đặc biệt là đội bóng từ thời niên thiếu, Malmo.

Ibrahimovic là thần tượng số 1 trong lòng giới trẻ Thụy Điển vì thế khi hay tin đội nhà sẽ chào đón ‘đứa con cưng’ một thời trở về quê nhà, các CĐV Malmo đã tỏ ra rất phấn khích.

Theo đó, trang chủ chính thức của Malmo nhanh chóng trở nên quá tải, dẫn đến tình trạng rớt mạng vì một bộ phận lớn CĐV nhà muốn tìm hiểu thông tin về thời gian diễn ra trận đấu giữa Malmo và PSG.

Thông thường khi trang chủ rớt, chẳng mấy ai vui vẻ nhưng riêng trường hợp này là ngoại lệ. Ibra chưa đá một phút nào nhưng đã nhanh chóng ‘hủy diệt’ Malmo bằng cánh gián tiếp đánh sập trang chủ.

Chia sẻ về sự kiện này, Daniel Andersson- giám đốc thể thao Malmo cho biết: “Rõ ràng chủ đề chính là Ibrahimovic. Thực sự tuyệt vời khi anh ấy trở lại và đó cũng là bài test lớn nhất dành cho chúng tôi.”