Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chuẩn bị đối đầu Ronaldo ở Siêu kinh điển, Messi hành xử gây sốc với Barca

(Kenhthethao) - Chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra Siêu kinh điển, nhưng Lionel Messi vẫn khiến các CĐV và BLĐ Barca tiếp tục bị sốc.

Tờ Marca đưa tin, thông qua Patrick Kluivert, PSG đang đặt nền móng cho việc đàm phán chuyển nhượng Messi. Bước đầu, đội bóng Pháp đã tiếp xúc với người đại diện và là bố của Messi, ông Jorge. Điều đáng nói, cuộc gặp này diễn ra trong thời điểm cực kỳ nhạy cảm: Barca đang sa sút và trận Siêu kinh điển sắp diễn ra.

m6

  m7

Danh thủ Kluivert hiện là Giám đốc Kỹ thuật cho PSG, sau một thời gian làm trợ lý HLV tuyển Hà Lan. Trong giai đoạn 1998-2004, ngôi sao này đã ghi 120 bàn cho Barca và giành một La Liga. Quá hiểu Barca và có mối quan hệ cá nhân không tồi với ông Jorge, Kluivert hy vọng sẽ giúp PSG thực hiện vụ chuyển nhượng lịch sử mang tên Messi.

m4

Chính sách của PSG đã được tiết lộ trong thời gian qua, đó là mỗi năm sẽ cố gắng mua một ngôi sao lớn. Họ đã từng liên hệ với Ronaldo nhưng bất thành do cầu thủ người Bồ Đào Nha vừa gia hạn hợp đồng với Real Madrid. Lúc này, PSG chuyển hướng sang Messi và thương vụ này nếu chỉ xét về tiền bạc, sẽ không là vấn đề với các ông chủ siêu giàu của đội bóng thủ đô Pháp.

m5

Trong khi đó, một nguồn tin của tờ Diario Sport cho hay, Barca đang chuẩn bị đàm phán với ông Jorge về việc gia hạn hợp đồng. Nếu thành công, Messi có thể ở lại sân Nou Camp đến ít nhất tháng 6/2022. Đó cũng là thời điểm siêu sao này tròn 35 tuổi.

m1

Phần lớn CĐV Barca đều muốn Messi kết thúc sự nghiệp tại sân Nou Camp. Nhiều HLV cũng ủng hộ quan điểm này, trong đó có Pep Guardiola và Luis Enrique.

>>>Có đại gia chống lưng, M.U mua Messi với giá không tưởng

HA/Kenhthethao.vn