Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chung kết play-off NBA miền Tây : San Antonio Spurs 105 – 83 Memphis Grizzlies

 

 

San Antonio Spurs tận dụng lợi thế sân nhà đã giành chiến thắng đầu tiên trong cuộc đối đầu với Memphis Grizzlies tại chung kết NBA miền Tây.

 

 

 

Hậu vệ của Antonio Spurs – Tony Parker có màn trình diễn xuất sắc nhất trận khi ghi được 20 điểm và có 9 lần kiến tạo. Tuy nhiên anh vẫn không vội mừng: “Đây chỉ là một chiến thắng bình thường. Chúng tôi còn cả một chặng đường dài phía trước để phấn đấu. Năm ngoái chúng tôi từng dẫn 2-0 nhưng vẫn không thể đi tiếp, đó là bài học lớn cho Spurs.”

Ngoài Parker, có 4 đồng đội của anh ghi được trên 10 điểm gồm: Leonard (18 điểm), Danny Green (16 điểm), Matt Bonner (12 điểm) và Gary Neal (11 điểm).

Bên phía Grizzles, Randolph có một trận đấu đáng quên khi chỉ ghi được 2 điểm. Hai trụ cột còn lại là Marc Gasol và Mike Conley vẫn có được phong độ khá tốt với 15 điểm và 14 điểm ghi được. Cầu thủ dự bị Quincy Pondexter với 17 điểm là người ghi điểm nhiều nhất cho đội khách.

Cả HLV Lionel Hollins và Marc Gasol đều cho rằng đội bóng đã chơi không tốt, phòng ngự sai lầm và tấn công thiếu chính xác và Spurs đã khiến họ phải trả giá.

 

 

Video tổng hợp trận đấu: