Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chung kết play-off NBA miền Tây: San Antonio Spurs 93-89 Memphis Grizzlies

 

 

Trận đấu thứ 2 chung kết play-off NBA miền Tây, trên sân nhà Spurs vất vả vượt qua Grizzlies bằng hiệp phụ.

 

Tony Parker và Tim Duncan đã chơi hay ở trận này

 

 

Chiến thắng tuy vất vả nhưng thành quả là hết sức tuyệt vời khi San Antonio Spurs đã dẫn trước Memphis Grizzlies với tỷ số trận 2-0. Trận đấu này Memphis Grizzlies cũng đáng được ca ngợi. Các cầu thủ đội khách đã gần như lật ngược tình thế sau khi bị bỏ cách tới 13 điểm sau set 3. Những nỗ lực tuyệt vời của họ đã giúp Grizzlies cân bằng điểm số và đưa 2 đội đến với hiệp phụ. Tuy nhiên Tim Duncan và Tony Parker đã chơi tuyệt hay để giúp Spurs giành chiến thắng chung cuộc. Duncan ghi 17 điểm trong khi Tony Parker lập cú double double (15 điểm, 18 lần kiến tạo), ngoài ra 3 cầu thủ còn lại trong đội hình chính của Spurs đều ghi trên 10 điểm.

Bên phía đội khách Marc Gasol cũng thi đấu khá hay và ghi double double (12 điểm, 14 lần tranh bóng bật bảng), Mike Conley cùng cầu thủ dự bị Bayless cùng ghi 18 điểm.

Với thất bại thứ 2, Memphis Grizzlies đang lâm vào tình cảnh rất khó khăn. HLV Lionel Hollins phát biểu: “Chúng tôi hiện tại đang gặp khó khăn như khi gặp Clippers ở vòng 1. Chúng tôi sẽ cố gắng vượt lên trên sân nhà, dù điều này không hề dễ dàng chút nào”.

 

 

Video tổng hợp diễn biến trận đấu: