Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chung kết Premier League !!!

Cục diện của cuộc đua vô địch Premier League nhiều khả năng sẽ bị tác động mạnh sau trận Derby Manchester vào cuối tuần này, theo quan điểm của các chuyên gia.

1
Derby Manchester sẽ tác động tới cuộc đua vô địch.

Paul Merson – người hiện đang là chuyên gia của kênh Sky Sport tin rằng trận derby vào cuối tuần này giữa Manchester United và Manchester City ngoài ý nghĩa danh dự và truyền thống, còn mang yếu tố quan trọng đến cục diện cuộc đua Premier League.

“Một chiến thắng ở derby sẽ giúp Manchester United rất nhiều. Đây là một tháng khó khăn với họ, và nếu thắng Man City. M.U có thể sẽ có vị trí tốt trong cuộc đua vô địch,”Paul Merson nói.

“Tôi đã quan sát Man City trong trận đấu với Sevilla, và tôi tin họ có nhiều vấn đề. Họ sẽ không thể dễ dàng một mình bứt lên trong cuộc đua vô địch. Tôi không tin rằng họ sẽ hạ được Manchester United. Dù sao thì đây vẫn là một trận đấu rất quan trọng.

Hiện tại với 2 điểm hơn Arsenal và Manchester United, Man City vẫn đang dẫn đầu BXH Premier League. Và cục diện của vị trí dẫu đầu có thể thay đổi ngay sau trận đấu vào đêm Chủ Nhật.