Chứng kiến con trai mạo hiểm, CR7 chỉ biết bất lực tỏ thái độ khó tin

(Kenhthethao) - Dù còn bé nhưng cậu con trai của Ronaldo đã được bố mình cho thử nghiệm những cuộc chơi mà không phải bất cứ người trưởng thành nào cũng dám.

Ronaldo có con trai cách đây 6 năm. Còn nhớ khi anh tung ra thông tin đó, làng thể thao thế giới được một phen dậy sóng. Ai mà ngờ được vào một ngày đẹp trai, siêu sao người Bồ tuyên bố có con. Đàn ông có con thì chẳng có gì lạ, cái lạ ở đây, CR7 có con nhưng chẳng ai biết mẹ đứa bé là ai.

29d2421ee06328b34b3478b8260cb234

Hồi đó, Ronaldo mới yêu siêu mẫu Irina Shayk, người ta có thấy cô mang thai ngày nào đâu. Suốt ngày hi sinh vì nghệ thuật, tham gia sàn diễn khắp nơi, thời gian đâu cho Irina sinh con đẻ cái. Và thế là chuyện con cái Ronaldo khiến công chúng xôn xao suốt một thời gian dài.

747-cristiano-ronaldo-and-his-son-junior-in-2013-2014

Nhưng có vẻ siêu sao người Bồ không hề quan tâm đến những chuyện bên lề ấy. Anh vẫn ngày ngày đá bóng tốt, giành nhiều danh hiệu và tạo cho con trai mình cuộc sống đủ đầy như mơ.

Con trai Ronaldo, bé Jr năm nay hơn 6 tuổi và đã bắt đầu đi học. Ngoài thời gian học hành, CR7 vẫn luôn cho con mình vào phòng tập để rèn luyện như một người đàn ông thứ thiệt. Không chỉ vậy, đôi lúc anh còn cho con tập luyện trên sân bóng. Đơn giản, CR7 muốn con mình theo nghiệp quần đùi áo số như bố và được rèn luyện từ lúc nhỏ thì thật sự rất tốt.

rs_634x805-160301144550-634.christian.cm_.3116

Tuy vậy, có đôi khi anh cho con trai tham gia những thử thách đến cả người trưởng thành cũng phải chần chừ mới dám quyết định xem có nên hành động hay không. Ví dụ như đợt Hè vừa rồi, sau khi cùng ĐT Bồ Đào Nha đoạt cúp vô địch Euro 2016, Ronaldo đưa cả nhà đi nghỉ mát ở biển.

cristiano-ronaldo-son_IHBF

Ở đây, bé Jr được tham dự trò chơi mạo hiểm mà có lẽ, bà mẹ nào trông thấy cũng nhăn mặt yêu cầu dừng lại. Ấy vậy nhưng ông bố Ronaldo thì không thế, anh chỉ đứng yên, nhìn con chơi rồi cười.

cristiano-ronaldo-son-1_SVTW

 

cristiano-ronaldo-son-2_OBMR

Ronaldo có phần bất lực vì lúc đó anh đang dính phải chấn thương chưa hồi phục nên chỉ biết đứng nhìn cậu con trai tung bay với HLV trên biển. Nhiều người cho rằng, có lẽ nếu có một bà mẹ, cậu bé nhà CR7 sẽ chẳng bao giờ được chơi trò chơi mạo hiểm một cách vô tư đến thế.

Chang Chang