Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chụp ảnh cùng HLV Arsenal, Xuân Trường bẽn lẽn như thế này đây

(Kenhthethao) - Không chỉ Xuân Trường mà Công Phượng, Tuấn Anh và Đông Triều từng có cơ hội gặp gỡ HLV của Arsenal, ông Arsene Wenger ngay tại Anh.

75368518-1_3

4  cầu thủ từng là trụ cột của Học viện HAGL là Xuân Trường, Công Phượng và Tuấn Anh, Đông Triều từng có chuyến tập huấn tại Anh và được tập luyện cùng đội trẻ U-18 Arsenal. Đích thân HLV Arsene Wenger đã mời các cầu thủ trẻ của bầu Đức sang nước Anh thử việc, đó là vào năm 2012.

img89641

Qua trao đổi với lãnh đạo đội bóng phố núi, “giáo sư” Wenger đặc biệt ấn tượng với lối chơi kỹ thuật và tư duy của bộ đôi Lương Xuân Trường và Nguyễn Tuấn Anh. Cả hai thể hiện khả năng xử lý bóng nhanh, kỹ thuật và có tính chiến thuật trong các pha phối hợp bóng. Chưa kể, hai cầu thủ Nguyễn Công Phượng và Trần Hữu Đông Triều cũng nhận được thang điểm rất cao từ phía lãnh đạo của Học viện đào tạo trẻ Arsenal trong chuyến du đấu tại Anh. Sau đó, 4 cầu thủ nói trên đã được tập luyện tại Anh vào tháng 11 năm 2012.

thethao-e7LVjFBd (1)

Trong thời gian đó, cả bốn được chia ra nhiều nhóm khác nhau để tham gia tập luyện hằng ngày cùng các đồng nghiệp trẻ Arsenal bằng các bài tập 8 chống 8, 5 chống 5, 2 chống 3 và 3 chống 2. Bình quân mỗi ngày họ phải rèn luyện trên sân cỏ từ 2-2g30 phút. Do nước Anh đã vào mùa đông nên điều kiện tập luyện khá khắc nghiệt, nhiều hôm mặt sân cỏ bị đóng băng buộc phải chuyển vào tập sân trong nhà. Toàn bộ trang phục sinh hoạt, tập luyện dưới thời tiết lạnh của nhóm cầu thủ trẻ đến từ VN đều được Arsenal trang cấp đầy đủ.

tuananh22

Các cầu thủ trẻ khi đó còn có cơ hội gặp gỡ HVL đáng kính của “Pháo thủ”. Xuân Trường, Tuấn Anh và Đông Triều đều đã chụp ảnh lưu niệm cùng vị HLV đáng kính, khi đó các cầu trẻ khá nhút nhát và bẽn lẽn bên HLV danh tiếng.

>>>Công Vinh rót tiền đầu tư khiến fan phấn khích

NL/Theo thethaovaxahoi.vn