Chuyện ít biết về gia đình bầu bóng đá Đoàn Nguyên Đức

(Kenhthethao) - Ít ai biết cuộc sống của tỷ phú - ông bầu bóng đá Đoàn Nguyên Đức lại thú vị đến như vậy.

Là doanh nhân nổi tiếng của Việt Nam cũng là ông bầu nổi tiếng trong làng bóng đá Việt, song những thông tin về gia đình của vị tỷ phú này lại rất hiếm hoi. Bầu Đức có vẻ khá dè dặt khi chia sẻ chuyện riêng tư cá nhân, chính vì vậy cư dân mạng lại càng tò mò hơn.

Bầu Đức (2)

Bầu Đức “nổi như cồn” là đại gia Việt sở hữu máy bay riêng, một trong 29 người được Tạp chí Wall Street Journal của Mỹ bình chọn là “Doanh nhân có ảnh hưởng nhất tại khu vực Đông Nam Á. Trước đây ông nhiều lần từ chối chia sẻ về gia đình, thế nhưng trong chuyến đi Myanmar khởi công một công trình của Hoàng Anh Gia Lai, ông Đức đã phá lệ chia sẻ một vài thông tin về gia đình với báo chí.

duc-nb-1370798971829

Được biết Bầu Đức có 3 người con là Đoàn Hoàng Anh Đoàn Hoàng Nam và Đoàn Hoàng Nam Anh đều đang học tập và làm việc ở Singapore. Cô con gái đầu lòng của vị tỷ phú này hiện làm trong một ngân hàng nước ngoài. Hai người em cũng sang đó học từ hồi 5 tuổi và 2 tuổi. Với bầu Đức, gia đình là số 1. Từ sau “sự cố trọng tài” 2006, ông giấu biệt vợ con. Đôi khi hứng chí, ông đố: “Tôi đố mấy ông tìm ra được một tấm hình nào của vợ con tôi”. Ông nói, ngay cả cô con gái khi đi học bên Singapore cũng không ai biết là con của bầu Đức – lúc đó là người giàu nhất VN là người đầu tiên sở hữu máy bay riêng ở VN.

bau-duc-vo-mong-phan-bo

Người vợ của ông cũng ở bên Singapore để tiện chăm sóc và giáo dục con cái. Chính vì thế mà chẳng mấy vị phu nhân của đại gia này xuất hiện trước công chúng. Bầu Đức thì khá bận rộn với công việc kinh doanh cũng như quan tâm đến bóng đá nên thời gian bên gia đình rất ít. Và để không ảnh hưởng đến vợ con, ông bầu lắm tiền nhiều của quyết tâm giấu nhẹm mọi thông tin về gia đình mình vì vậy truyền thông cũng không thể khai thác gì hơn về cuộc sống và người thân của ông bầu Đoàn Nguyên Đức.

NL/Theo Thethaovaxahoi.vn