Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chuyện không ai ngờ khiến tất cả “giật nảy mình” xảy ra trong chính khu vườn nhà Ronaldo

(Kenhthethao) - Hãy nói xem, khu vườn nhà bạn có khác gì khu vườn của siêu sao nổi tiếng thế giới này không nào.

Ronaldo có rất nhiều bất động sản, đương nhiên rồi, một người giàu có tài năng thì chẳng có lí do gì không sở hữu cho mình vài chốn đi về đắt đỏ để xứng tầm hơn với tên tuổi của mình.

Tuy vậy, những ngôi nhà của Ronaldo không giống nhiều người khác, anh đều có một khoảnh vườn để tự tay mình trồng rau. Nói một cách khác, với một người mê mệt tập luyện trong phòng tập như Ronaldo thì việc xúc đất, gieo hạt cũng chẳng khác gì việc rèn trong phòng tập hết nên anh làm điều này khá thường xuyên và chăm chỉ, trừ khi chấn thương chẳng thể cà nhắc đi lại được thôi.

in1

Khi mới đến Madrid, Cris Ronaldo đã chi ra số tiền tới 8 triệu bảng để tậu một biệt thự tại Pozuelo de Alarcon, cách trung tâm Madrid 15km về phía Tây. Ronaldo rất hài lòng về căn biệt thự nằm trong khuôn viên rộng tới 1000m2.

Nhưng không hài lòng về kiến trúc và không gian của nó, nên đã thuê anh Joaquin Torres – kiến trúc sư nổi tiếng người Tây Ban Nha thiết kế lại gần như toàn bộ ngôi nhà. Nhưng công việc tốn nhiều thời gian và trí tuệ nhất của Joaquin Torres không phải là thiết kế lại phòng ốc trong căn biệt thự, mà là biến không gian 500m2 quanh biệt thự thành một…  ngôi vườn và khu giải trí.

Cristiano-Ronaldo-Madrid,-Spain-2015-02-23_L3JiSWtPalJDa3JCZHdFUUpFekVlaW12aFZuZz0vMjAzeDUxOjUyN3g1MzcvNjQweDAvZmlsdGVyczp3YXRlcm1hcmsoMjBjZTk4NzktNjE5Ny00Mjg2LWJiZjgtMTcxODUzYmQzZGVlLDM5MCw3ODIsMTApLzA0NGYyZjgwLTA4ZWQtND

Vườn thì để trồng trọt, đương nhiên. Siêu sao người Bồ trở thành một anh làm vườn cần mẫn, trồng đủ các loại hoa, rau, củ, quả để phục vụ sinh hoạt cho cá nhân mình.và cả khu giải trí để cho con trai anh cùng chú chó cưng thư giãn.

Đây không phải là điều “chém gió” cho sang mồm, quả thật CR7 đã và đang gầy dựng nên một “đế chế” rau quả thuộc phạm vi gia đình. Bạn thân của anh tại Real, Coentrao cho hay: “Nếu không thi đấu và luyện tập, Ronaldo chỉ loanh quanh suốt ngày trong khuôn vườn tuyệt đẹp của mình. Ở đó, nếu Ronaldo không chơi đùa với 2 con chó Marosca và Abelhinha, thì anh ấy sẽ luôn tay với công việc làm vườn của mình một cách say mê”.

2F91692300000578-3370366-Aside_from_a_pool_and_a_hot_tub_Ronaldo_s_outdoor_facilities_inc-a-10_1450797644135

Thậm chí, cũng chính vì khu vườn ngon nghẻ này mà biến Coentrao trở thành kẻ đạo chích chuyên nghiệp. Thật sự thì việc ở cạnh nhà CR7 chẳng phải là điều ham hố gì, nhất là trong hoàn cảnh anh ta có nguyên cả một khoảng vườn xanh mướt như mơ.

“Nếu bấm chuông mà Ronaldo không ra mở cửa, tức là anh ta đang làm vườn say mê mà không cần quan tâm đến bất cứ ai, khi ấy tôi lại trèo qua tường và cố “cầm nhầm” một đám rau nào đó, vậy là đã có món súp ngon lành”.

IndiaTvd2274f_ronaldo-final

Thi thoảng, hào phóng lên, Ronaldo cũng mời các bạn bè đồng đội về nhà mình và thưởng thức món rau do chính tay anh trồng nên ở khoảng vườn quanh nhà, quả là tao nhà vô cùng.

Chang Chang