Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chuyển nhượng Leicester City: Sau Kante, là Mahrez

Sau Kante, "Bầy cáo" nhiều khả năng mất tiếp một trụ cột nữa, đó là tiền vệ Riyad Mahrez.

 Riyad Mahrez muốn rời Leicester City. Ảnh: Internet.

Bất chấp việc báo France Football cam đoan vẫn thương vụ N’golo Kante vẫn chưa hoàn thành 100%, khi Leicester City vẫn níu kéo những hy vọng cuối cùng, thì gần như các nguồn tin uy tín đều tin Kante sẽ chuyển đến sân Stamford Bridge trong vài ngày tới.

Và sau Kante, sẽ là Mahrez. Các nguồn tin uy tín của The Guardian cho biết tiền vệ Algeria đã từ chối bản hợp đồng mới mà Leicester City đưa ra, và cho biết mình “muốn tìm một thử thách mới”. Hợp đồng của anh hiện tại sẽ hết hạn vào năm 2019, nhưng cũng giống như vụ Kante, nhiều khả năng cầu thủ này cũng có phí giải phóng hợp đồng rơi vào khoảng 30 triệu bảng, một cái giá không quá cao so với sự điên rồ của thị trường chuyển nhượng hiện tại.

Leicester City đã đề nghị Mahrez mức lương 80.000 bảng/tuần, cao gần gấp rưỡi hiện tại (35.000 bảng/tuần), nhưng tiền vệ này từ chối. Cả Arsenal, Chelsea hay thậm chí là Real Madrid và Barcelona đang là những câu lạc bộ muốn có chữ ký của tiền vệ này.

Dù tỏ ra cứng rắn nhưng huấn luyện Claudio Ranieri cũng thừa nhận ông sẽ hiểu tại sao ngôi sao của mình muốn rời đi. Anh nhận được sự quan tâm từ các câu lạc bộ lớn, và đã chơi cực xuất sắc ở mùa vừa rồi, với 18 bàn và 10 kiến tạo sau 39 lần ra sân.

Leicester City mua Mahrez về từ Le Harvre vào mùa Đông năm 2014 với giá chỉ 425 nghìn bảng. Anh là cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa vừa rồi.

Theo bongda.com.vn