Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chuyển nhượng ở Arsenal: Sẽ có sao Thụy Sỹ giá rẻ?

Án binh bất động kể từ khi hoàn tất vụ Granit Xhaka, người hâm mộ kỳ vọng Arsenal sẽ tiếp tục mua thêm trên thị trường chuyển nhượng.

 Arsenal nhận tính hiệu tích cực từ vụ Ricardo Rodriquez. Ảnh: Internet.

Và họ đang nhận được tín hiệu tích cực từ vụ Ricardo Rodriguez. Theo báo chí Thụy Sỹ, nhiều khả năng họ sẽ có một trong những hậu vệ cánh trái xuất sắc nhất Bundesliga với giá khá rẻ.

Tờ Blick (Thụy Sỹ) hôm qua (01/07) đưa tin, Wolfsburg nhiều khả năng sẽ không thể nhận được số tiền 25 triệu euro (phí giải phóng hợp đồng) từ thương vụ này như vài kỳ chuyển nhượng trước.

Wolfsburg kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 8, đồng nghĩa với việc không thể tham dự Champions League hay Europa League khiến Ricardo Rodriquez quyết chí ra đi, và đây là yếu tố vô cùng quan trọng cho những câu lạc bộ muốn có hậu vệ này.

Các nguồn tin mà Bilck có được cho hay, Wolfsburg sẽ không giữ nổi cầu thủ xuất sắc nhất của mình. Giám đốc điều hành Klaus Allofs vào tháng trước cũng thừa nhận: “rất khó để giữ chân Rodriquez, khi anh ấy đã nói rằng mình muốn ra đi.”

Vấn đề duy nhất bây giờ có lẽ là phí chuyển nhượng. Từng được liên hệ tới Real Madrid và Arsenal trong quá khứ. Nhưng hiện tại chỉ có Arsenal là thật sự mặn mà trong thương vụ này. Và đây là lợi thế cho họ. Blick tiết lộ rằng giá của Ricardo Rodriquez sẽ “thấp đáng kể”. Một tín hiệu vui cho đội bóng thành London.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, Arsenal đã để Raphael Guerreiro vuột vào tay Dortmund, dù đã gửi tuyển trạch viên đến theo dõi cầu thủ này. Tín hiệu cho thấy họ muốn nâng cấp vị trí hậu vệ trái, nơi mà Nacho Monreal đã lớn tuổi, còn Gibbs không đáp ứng kỳ vọng.

Theo bongda.com.vn