Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chuyện thật như đùa: Bị loại khỏi ĐTQG vì… thi cử

(Kenhthethao) - Đội tuyển Ai Cập vừa gặp tổn thất về nhân sự vì một lý do rất đáng tiếc.

Trong lần tập trung chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Tanzania tại vòng loại giải vô địch châu Phi CAN, đội tuyển Ai Cập sẽ không có sự phục vụ của tài năng trẻ hàng đầu nước này là Ramadan Sobhi. Nguyên nhân là bởi trận đấu này diễn ra trùng thời điểm với kỳ thi trung học mà cầu thủ 18 tuổi bắt buộc phải dự thi.

sobhi ai cap

Tiền vệ trẻ Sobhi không được điền tên vào danh sách ĐT Ai Cập vì lý do bất khả kháng

Cụ thể, tiền vệ của CLB Al Ahly sẽ phải làm bài kiểm tra chỉ một ngày sau khi đội tuyển Ai Cập có chuyến làm khách đến Tanzania. Phía LĐBĐ Ai Cập không thể đặt vé máy bay cho Sobhi trở về nước kịp thời và bên cạnh đó, anh cũng cần thời gian để ôn tập cũng như dưỡng sức trước khi vào phòng thi.

Cầu thủ chạy cánh tiềm năng này đã có 6 lần ra sân cho đội bóng của các Pharaoh và vừa ghi bàn thắng quyết định cho đội tuyển của mình trước Nigeria ở lượt đấu trước. Sự vắng mặt của anh được trưởng đoàn của ĐT Ai Cập ông Ihab Lehta đánh giá là tổn thất lớn:

“Ramadan Sobhi sẽ không thể thi đấu trận tiếp theo vì cậu ấy cần phải ở Ai Cập để làm bài thi”, ông chia sẻ. “Đó là một tổn thất lớn với chúng tôi vì Ramadan là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của ĐTQG, nhưng chúng tôi tin vào những cầu thủ còn lại.”

sobhi ai cap 2

Sobhi (số 11) ghi bàn thắng vào lưới Nigeria giúp Ai Cập tiến gần đến chiếc vé tham dự CAN

[Video] Xem giò tài năng trẻ hàng đầu của bóng đá Ai Cập

N.A