Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Chuyển tới khách sạn 5 sao, ĐT Việt Nam ăn uống khổ hơn cơm bình dân

(Kenhthethao) - Vừa chuyển khách sạn mới, ĐTVN ngay lập tức gặp khó khăn về vấn đề thực phẩm dù được ở khách sạn 5 sao.

ĐTVN đã tới Nay Pyi Taw vào sáng 24/11 và ở tại khách sạn Lake Garden có đẳng cấp 5 sao. Tuy nhiên, ngay ngày đầu tiên ở tại đây thầy trò HLV Hữu Thắng đã phải đối mặt với nỗi lo về lương thực. Bữa cơm trưa của ĐTVN chỉ bao gồm 2 món, trong đó có món thịt bò xào.

2

Theo tiền vệ Văn Quyết thì các món xào ở đây thường có rất nhiều mỡ, khiến các cầu thủ nhanh ngán và khó lòng ăn đủ bữa. Còn theo tiền đạo đội trưởng Công Vinh cho hay: “Không biết họ xào bò cách nào mà miếng thịt bò rất dai. Tôi nhai tới sái quai hàm mới nuốt được một miếng”.

6

Tiền vệ Hoàng Thịnh cũng chỉ biết lắc đầu ngao ngán cho hay một số cầu thủ thậm chí còn không dám uống thuốc khi được bác sĩ cấp bởi… sợ say thuốc do bữa trưa không ăn đầy đủ. Cầu thủ đang khoác áo CLB SLNA cũng cho biết anh và các đồng đội sẽ phải đi mua thêm bánh kẹo để ăn đệm và… giết thời gian bởi Nay Pyi Taw khá vắng vẻ có phần buồn chán.

5

Theo bốc thăm chia cặp từ ban đầu của AFF, ĐTVN sẽ thi đấu trận cuối vòng bảng gặp đối thủ Campuchia tại Nay Pyi Taw thay vì ở Cố đô Yangon như 2 trận đấu trước đó.

7

Vấn đề di chuyển không thực sự là vấn đề lớn khi chuyến bay từ Yangon chỉ kéo dài chưa tới 1 tiếng đồng hồ và theo lời tiền vệ Thành Lương thì: “Tôi cứ nghĩ đi máy bay ATR sẽ rất rung và xóc như một số chiếc ở Việt Nam. Tuy nhiên mọi việc diễn ra hoàn toàn khác”.

>>>Hai tuyển thủ “mất tích” trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam

Theo Webthethao.vn