CLB Fukuoka xúc động khi HLV Hữu Thắng tới thăm hỏi “nạn nhân” của Quế Ngọc Hải

13/11/2016

Hành động đẹp, thể hiện tinh thần fair-play của nhà cầm quân xứ Nghệ nhận được những tràng pháo tay tán thưởng của khán giả và các thành viên đội bạn.

Phút 31, xuất phát từ tình huống tấn công của Avispa Fukuoka bên phía cánh phải, trung vệ Ngọc Hải có pha truy cản thành công. Cú tắc bóng của trung vệ xứ Nghệ được trọng tài nhận định hợp lệ nhưng nó khiến cho tiền Kenta Furube không thể tiếp tục thi đấu vì dính chấn thương.

h1 h2

Nhận thấy vẻ đau đớn và có cảm giác chấn thương của cầu thủ đội bạn có khả năng bị nặng nên dù trận đấu đang diễn ra, Hữu Thắng đã rời bỏ khu kỹ thuật của đội nhà để tiến sang bắt tay thăm hỏi, động viên cầu thủ Kenta Furube của đội khách. Hành động đẹp, thể hiện tinh thần fair-play của nhà cầm quân xứ Nghệ nhận được những tràng pháo tay tán thưởng của hàng vạn khán giả Cần Thơ và các thành viên của đội khách.

h3

Kể từ ngày lên tiếp quản chiếc ghế nóng, Hữu Thắng không chỉ cố gắng xây dựng lối chơi đẹp mắt, cống hiến cho ĐTQG, nhà cầm quân xứ Nghệ cũng muốn tạo ra những ấn tượng đẹp trong mắt NHM. Đó là lý do ở trong đợt tập trung chuẩn bị AFF Cup vừa qua, bên cạnh những mục tiêu chuyên môn, Hữu Thắng cũng rất quan tâm đến những hoạt động bên lề. Và sự kiện, ĐTVN tổ chức đi thăm, từ thiện làng trẻ em SOS ở TP.HCM vừa qua là ví dụ.

Kết quả thắng thua hay những mục tiêu xa hơn ở AFF Cup liệu có thành hiện thực hay không thì chưa biết. Nhưng với những động thái, hành động đẹp của mình, ĐTVN dưới thời Hữu Thắng đang thực sự ghi điểm trong mắt NHM.

>>>Video pha vào bóng “rợn người” của Quế Ngọc Hải với cầu thủ Fukuoka

Theo Webthethao