Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

CLB Kuban (Nga) ra giá bao nhiêu với tiền vệ Moses của Bình Dương?

Theo tìm hiểu riêng, tiền vệ Moses đang được CLB Kuban (Nga) chào hỏi với mức giá 400.000USD. Đây là mức giá lý tưởng với “ngôi sao ngoại” của Becamex Bình Dương. Khả năng ra đi của tiền vệ số 1 ở sân Gò Đậu là rất cao.

 Tiền vệ Moses nhiều khả năng sẽ rời đội bóng đất Thủ để đầu quân cho CLB Kuban (Nga) với mức giá lý tưởng. Ảnh: Đình Viên.

Trước ngày thị trường chuyển nhượng giữa mùa giải 2016 khép lại, B.BD đang rất đau đầu với trường hợp tiền vệ Moses dở chứng, đòi ra nước ngoài thi đấu. Trong hai trận đấu gần đây, B.BD đã gặp vô vàn khó khăn khi tiền vệ Moses báo bị chấn thương, ngồi khán đài. Mất đi tiền vệ tổ chức tấn công, lối chơi của đội bóng đất Thủ gặp bế tắc mà bằng chứng là các trận gặp Than.QN và mới nhất là FLC Thanh Hóa, các học trò của HLV Nguyễn Thanh Sơn đã chơi như gà mắc tóc.

Tiền vệ Moses thông báo mình bị rách bắp đùi nên không thể thi đấu. Tuy nhiên, các đồng đội của tiền vệ này nói rằng Moses đã “bịa chuyện”, báo đau để được chuyển nhượng sang đội bóng khác. Theo tìm hiểu, Moses đang được CLB Kuban (Nga) chào hỏi với mức giá 400.000USD. Đây là mức giá lý tưởng với Moses và đương nhiên đã chi phối đến suy nghĩ của anh.

HLV Nguyễn Thanh Sơn bày tỏ: “Ở B.BD, Moses là cầu thủ rất quan trọng và khi thiếu vắng cậu ấy đã ảnh hưởng đến lối chơi của đội. Hai trận đấu vừa qua Moses vắng mặt và dường như cậu ấy đang tìm cách để rời đội”.

 Tiền vệ Moses là một trong những cầu thủ quan trọng để Becamex Bình Dương nuôi hy vọng bảo vệ ngôi vương V-League 2016. Ảnh: Đình Viên. 

Chuyển về thi đấu cho B.BD từ CLB Xuân Thành Sài Gòn, trung vệ Xuân Thành và tiền vệ Moses là hạt nhân tối quan trọng, đóng góp vào 2 chức vô địch của B.BD tại các mùa giải 2014, 2015. Bây giờ, nếu thiếu cầu thủ ở chặng đường còn lại của V-League 2016 thì rõ ràng B.BD sẽ rất đau đầu trong việc tìm kiếm người dẫn dắt lối chơi.

Hiện nay trong danh sách của B.BD chỉ còn Tấn Tài, Trọng Hoàng mới trở lại (nhận thẻ đỏ trận gặp Thanh Hóa) có thể đảm trách vai trò làm bóng ở tuyến giữa, nhưng năm nay tiền vệ này đã 32 tuổi nên khó giữ được thể lực cũng như phong độ cao. Sau 2 trận thua liên tiếp, B.BD đã bị đá văng khỏi Top 3 V-League và chặng đường bảo vệ ngôi vương của họ sẽ rất gian nan.

Chiều 29/06, B.Bình Dương sẽ có chuyến làm khách trên sân Pleiku của HAGL ở trận lượt về vòng 1/8 Cup QG. Khả năng ra sân của tiền vệ Moses còn bỏ ngõ, hơn nữa trước thái độ “bất hợp tác” rất có thể chân sút B.Bình Dương sẽ không thi đấu với 100% phong độ của mình.

Theo bongda.com.vn