Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cô dâu của nhà vô địch Premier League bị bố mẹ chồng phản đối

(Kenhthethao) - Niềm hạnh phúc của Jamie Vardy sẽ không được trọn vẹn vì không được sự ủng hộ của gia đình.

Chân sút của đội tuyển Anh sẽ làm đám cưới với vị hôn thê Rebekka Nicholson trong ngày hôm nay. Tuy nhiên cặp phu thê này sẽ không nhận được sự chúc phúc của gia đình nhà trai khi cha mẹ của Jamie Vardy kiên quyết không tới dự sự kiện trọng đại của cậu con trai.

vardy vo dich

Nguyên nhân là bởi ông Phil Vardy và vợ mình không có thiện cảm với cô dâu và đã phản đối mối quan hệ này ngay từ đầu. Trong một buổi phỏng vấn cách đây chưa lâu, cha của tiền đạo đang khoác áo Leicester City cho biết: “Thật là một nỗi xấu hổ. Tôi đã nuôi nó 22 năm, chứng kiến nó thành công để rồi không được tận hưởng điều đó. Thật đáng thất vọng.”

Trong khi đó mẹ của anh là bà Lisa chia sẻ: “Tôi chẳng bận tâm. Tôi sẽ thức dậy, đi làm và chăm sóc gia đình tôi. Tôi sẽ không dự một đám cưới vớ vẩn nào cả.”

Theo lời kể của một người bạn thân với Jamie Vardy, cầu thủ này gần như đã bị phụ huynh đoạn tuyệt và không nói với nhau một lời nào trong suốt 18 tháng qua.

vardy cuoi10

Lý do khiến Rebekka Nicholson bị nhà chồng phản đối là do cô đã từng có nhiều hơn một đời chồng và là mẹ của 3 cô con gái. Trong số đó, bé Sophia đang sống cùng với cô và người chồng sắp cưới.

Sau khi chính thức kết duyên với Rebekka, Jamie Vardy sẽ trở lại đội tuyển Anh để toàn tâm toàn ý tập trung cho Euro 2016.

[Video] Rebekka Nicholson hạ gục Jamie Vardy trên sân cỏ

N.A