Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cổ động viên M.U rơi nước mắt trước lời từ biệt đội bóng của Bastian

(Kenhthethao) - Sau quãng thời gian dài im tiếng về việc mình bị đầy ải xuống đội dự bị, cuối cùng ngôi sao người Đức đã lên tiếng.

Mới đây trên trang Twitter của mình, tiền vệ người Đức đã đăng bức ảnh cùng với dòng trạng thái nói về những ngày cuối cùng anh ở lại thành phố Manchester.

CplTc3hXYAEOxFq

Dòng trạng thái tạm dịch qua tiếng Việt: “Kết thúc ngày tập luyện, tôi lại cố gắng tranh thủ hưởng thụ những ngày cuối cùng tại Manchester. Chúc các bạn một ngày tốt lành”.

Untitled

Với dòng Tweet này có thể coi đây là lời từ biệt của anh với Quỷ Đỏ thành Manchester. Khi tiền vệ người Đức này được cho là không còn nằm trong kế hoạch của HLV Jose Mourinho. Mặc dù tình yêu của anh giành cho M.U là rất lớn nhưng tiền vệ 32 tuổi này lại không có được sự tin tưởng từ phía “Người Đặc Biệt”.

2B342BE100000578-0-Bastian_Schweinseiger_right_started_on_the_subs_bench_for_Manche-m-29_1439246814582

HLV người Bồ Đào Nha này cũng đá phát biểu: “Nếu như ai đó không nằm trong kế hoạch của tôi thì tôi sẽ không dùng anh ta một phút nào”. Đây được coi là lời đánh tiếng cho Bastian nên tìm đội bóng khác để có được cơ hội thi đấu.

bastian-schweinsteiger-manchester-united-midfielder_3367036

Mặc dù đã qua thời đỉnh cao nhưng Bastian vẫn không lo thiếu những lời đề nghị chuyển nhượng, cái tên cũng như thương hiệu của anh là rất lớn nên có thể cầu thủ người Đức này sẽ sang Mỹ dưỡng già hay hòa nhập vào những môi trường bóng đá nhẹ nhàng hơn nhu Ý hoặc Thổ NHĩ Kỳ.

-HQ-