Cổ động viên van nài Hoa hậu Tây Ban Nha đừng “đá đít” Cristiano Ronaldo

Sau khi tin đồn hẹn hò của Ronaldo bị giới truyền thông bóc mẽ, cặp đôi này đã trở thành tâm điểm số một trên mọi mặt báo lẫn các trang mạng xã hội.

Tất nhiên, việc hẹn hò với một trong những người đàn ông hấp dẫn và nổi tiếng nhất hành tinh cũng giúp tên tuổi Desire Cordero phất lên như “diều gặp gió”. Không chỉ được biết tới rộng rãi, mà giờ đây mọi hoạt động của cô nàng nóng bỏng này luôn được fan hâm mộ theo sát.

process

Từ việc chỉ có được vài chục lượt bình luận ở mỗi bài đăng trên Instagram, trang cá nhân của Desire Cordero lúc này luôn đón nhận hàng trăm lượt bình luận và hàng ngàn lượt thích, phần đông trong số đó xuất phát từ lực lượng cổ đông viên của  siêu sao người Bồ.

Nhưng khác hẳn với những lần hay tin thần tượng của mình có “gấu mới” trước đây, khi phát hiện Ronaldo đã trao trái tim cho “cô nàng thị phi” Desire Cordero, người hâm mộ của CR7 không khỏi lo lắng và xuống nước… năn nỉ Cordero chung thủy.

Joanna-Kustra-joannakustra.photography-missuniversodesirecordero-h-Miguel-Angel-mua-Naomi-Phoenix-sty-stylizacja.ewa_.michalik-dsg-KMC-Designs-506130642776177-1

Số là lịch sử tình ái của người đẹp xứ Bò tót khá phức tạp, cô nàng từng “đá cặp” với rất nhiều cầu thủ vô danh ở Tây Ban Nha trước khi đến với Ronaldo. Thường xuyên bị tố có thói “ăn vụng”, xem trọng vật chất và từng “đá đít” không ít người tình.

Một tài khoản có tên willian_lqxuan viết: “Làm ơn hãy đối tốt với Cristiano và cả con trai của anh ấy đấy nhé. autumn_leaf5 hưởng ứng: “Hoàn toàn đồng ý. Mong cô hãy đối xử tử tế với Ronaldo và con trai của anh ấy. Cũng nên đến sân xem anh ấy thi đấu bởi anh ấy rất thích được cổ vũ”.

desire-2--a

Một cổ động viên khác tài khoản tên anvir_ali_khan thì van nài: “Nay mai thôi sẽ có tin chính thức cô là bạn gái của CR7. Đó là tình yêu của đời tôi, xin đừng phản bội anh ấy đấy nhé!!!”.

Ngoài ra, bên dưới các bài đăng của Desire Cordero còn vô số các câu hỏi về tính xác thực việc cô đang hẹn hò với Ronaldo. Tuy vậy, Hoa hậu Tây Ban Nha này vẫn quyết giữ thái độ im lăng. Dù sao chỉ bằng một tin tức liên quan đến CR7, tên tuổi Cordero giờ đã là chủ đề “hot”.

Theo 90min