Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cố gắng không ngừng nghỉ, Công Phượng được Mito Hollyhock tưởng thưởng xứng đáng

(Kenhthethao) - Sau những màn thể hiện xuất sắc ở các buổi tập, Công Phượng đã được đội bóng điền tên vào đội hình chính ở trận trong khuôn khổ cúp Thiên Hoàng.

Với một vị trí trong top 10 tại J League 2, đội bóng chủ quản của Công Phượng tự tin bước vào giải đấu cúp Thiên Hoàng với tâm lý vô cùng thoải mái.

yokohama-vs-mito-hollyhock-cong-phuong-du-bi-tuan-anh-da-69-phut-0

Mito Hollyhock sẽ thi đấu trên sân nhà với đội bóng của trường đại học Tokyo, khi nỗi lo trụ hạng không còn hiện hữu ở tỉnh Ibaraki đội bóng có biệt danh “Holly Hock” sẽ tiến hành xoay tua lực lượng để tiến tới những mục tiêu quan trọng hơn.

Ở trận đấu này, Mito Hollyhock đã điền tên Công Phượng vào đội hình chính, đây được coi là phần thưởng cho những cống hiến của tiền đạo sinh năm 1995 cho đội bóng. Với việc có tên trong đội hình xuất phát, đây là lần thứ 2 mà Phượng được ra sân thi đấu.

123

Trong lần đầu tiên được ra sân cho Mito Hollyhock, cựu tiền đạo của HAGL chỉ được thi đấu 60 phút rồi bị thay ra. Đáng buồn hơn khi trong những phút có mặt trên sân, đội bóng của anh không ghi được bàn thắng nào.

Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 16h theo giờ Việt Nam.