Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Có gì bên trong phòng làm việc của “người đặc biệt” Jose Mourinho?

Phấn khích trong ngày chồng ký hợp đồng với Man Utd, bà Matilde đã đăng lên MXH vài tấm ảnh khoe phòng làm việc của chồng.

Hôm qua, 28/5, Jose Mourinho đã chính thức trở thành HLV mới của CLB Man Utd. Trên trang chủ của CLB, Man Utd cho đăng thông cáo báo chí khẳng định đã có được chữ ký của Mourinho, kèm bức ảnh HLV người Bồ Đào Nha tươi cười cầm chiếc áo đỏ truyền thống trên tay.

 Mourinho trở thành HLV mới của Man Utd.

Chia sẻ sau khi được bổ nhiệm vào vị trí HLV trưởng CLB Man Utd, Mourinho cho biết: “Trở thành HLV Man Utd là một vinh dự vô cùng lớn lao. Đây là CLB nổi tiếng và được hâm mộ cuồng nhiệt trên toàn thế giới. 

Ở đây có một sự huyền bí và lãng mạn mà không một CLB nào khác trên thế giới có được. Tôi luôn cảm thấy có một mối quan hệ đặc biệt với đội bóng này. Tôi mong mình có cơ hội để trở thành HLV và nhận sự cổ vũ nhiệt tình của các fan trong nhiều năm tới”.

Trong khi Mourinho tỏ ra khá kiệm lời thì vợ con lại không giấu được sự phấn khích trước cộc mốc mới của “người đặc biệt”. 

Cả cậu con trai Mourinho Jr và bà xã Matilde đều khoe ảnh phòng làm việc của chồng lên các trang MXH, với điểm nhấn lớn nhất là chiếc áo đấu Man Utd được đặt ngay ngắn trên ghế.

 Vợ con Mourinho hào hứng khoe ảnh căn phòng làm việc của HLV người Bồ Đào Nha, với điểm nhấn là chiếc áo đấu Man Utd.

Một số điểm nhấn đáng chú ý khác trong phòng làm việc của Mourinho là một bức tranh chân dung chiến lược gia người Bồ Đào Nha. Phía dưới là ảnh gia đình, bức tượng chú chó săn bằng gỗ, máy in và TV để phục vụ công việc.

Theo Daily Mail, đây là phòng làm việc trong căn hộ của Mourinho ở London. Sau khi ký hợp đồng với quỷ đỏ, ông và gia đình sẽ chuyển đến Manchester sống.