Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Có gì đặc biệt bên trong bảo tàng cá nhân của Ronaldo?

Bảo tàng CR7 ở Funchal, Bồ Đào Nha là nơi Ronaldo lưu giữ hàng trăm hiện vật cá nhân cao quý, từ QBV FIFA cho tới Chiếc giày vàng châu Âu.

Bảo tàng CR7 khai trương vào tháng 12/2013, có diện tích chừng 400 mét vuông. Đây là ý tưởng của anh trai Ronaldo khi thấy người em vứt đầy huy chương và các danh hiệu cá nhân trong phòng ngủ.

bao tang ronaldo

Ở sảnh chính của bảo tàng, Ronaldo cho đặt bức tượng sáp có kích thước y hệt anh. Dù không được đẹp cho lắm, nhưng nó lại là một trong những món đồ lưu niệm mà tiền đạo của Real Madrid khá ưng ý.

bao tang ronaldo 2

Những bức ảnh cá nhân được CR7 phóng to và dựng lên dọc theo các dãy hành lang trong bảo tàng.

bao tang ronaldo 3

Danh hiệu QBV FIFA được Ronaldo đặt trang trọng trong hộp kính. Tiền đạo người Bồ Đào Nha chia sẻ, mỗi danh hiệu Ballon d’Or mà anh đạt được đều được đặt trong một căn phòng riêng.

bao tang ronaldo 4

CR7 bên danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới 2008″.

bao tang ronaldo 5

Trong ngày khai trương, Ronaldo đã mời các cầu thủ nhí tới từ CLB Andorinha, nơi anh thi đấu khi còn là một đứa trẻ, tới tham quan.

bao tang ronaldo 6

Theo CR7, có khoảng 140 kỉ vật lớn nhỏ được anh trưng bày trong bảo tàng riêng của mình.

bao tang ronaldo 7

Mỗi quả bóng ở đây đều ẩn chứa bên trong những câu chuyện thú vị.

bao tang ronaldo 8

Du khách cũng có thể nhâm nhi champagne miễn phí khi đi tham quan bảo tàng. Theo CR7, anh muốn thông qua bảo tàng có thể thu hút khách du lịch cũng như mang lại nguồn thu cho thành phố quê nhà nhỏ bé và bình dị này.

bao tang ronaldo 9

 

 

Theo YAN