Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Cô giáo yoga sexy nhất nước Mỹ đòi “lên giường” cùng Beckham

(Kenhthethao) - Sở hữu thân hình "nóng bỏng" cùng khuôn mặt xinh đẹp, cô nàng dạy yoga này luôn khao khát có 1 đêm mặn nồng với David Beckham.

Michelle Lou Lan từng là biên đạo múa người Mỹ gốc Hoa. Sau một tai nạn khá nghiêm trọng, cô tìm đến yoga và nhận ra đây mới chính là đam mê của cuộc đời mình. Hiện tại, cô là người sáng lập ra trung tâm MeshYoga tại New York. Thế nên dễ hiểu khi Lou Lan là fan của CLB bóng đá New York Red Bulls. Tuy vậy, cô nàng xinh đẹp này lại rất thần tượng David Beckham, người từng chơi cho LA Galaxy.

Lou Lan chia sẻ rằng những cô gái gốc Hoa nói riêng và châu Á nói chung đều xem Beckham là biểu tượng của một người đàn ông hoàn hảo: đẹp trai, có tài, nổi tiếng, nhiều tiền và ga-lăng. Ngoài ra, giữa cô và cựu thủ quân đội tuyển Anh còn có chung sở thích là những chiếc motor phân khối lớn. Không ngần ngại, cô giáo yoga đầy sexy này nói thẳng rằng sẵn sàng “tình một đêm” với Becks nếu có cơ hội.

Về công việc của mình, Lou Lan cho biết dạy yoga cũng có chút nguy hiểm, cô phải tìm hiểu những kiến thức về dinh dưỡng và xử lý chấn thương cho học viên. Thay vì kiêng ăn, Lou Lan ăn ít và chia thành nhiều bữa trong ngày, vì thế cô sở hữu một hình thể cực kỳ hoàn hảo.

h6

 h1 h2 h3 h5  h7 h8 h9 h10

b1

h4

Cô giáo yoga này có chung sở thích motor phân khối lớn như Becks

Hoàng Anh/Kenhthethao.vn