Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Có hay không chuyện Neymar công khai nói xấu Messi?

(Kenhthethao) - Neymar thừa nhận rằng đã phải chịu một áp lực rất lớn khi trước anh là những tên tuổi lớn như Messi, Xavia... trong thời gian đầu ở Barca.

Sau khi gia nhập Barca, Neymar nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao sáng tại Nou Camp. Nhưng ít ai biết rằng trong suốt quãng thời gian đầu tại Barcenola, Neymar đã cảm thấy vô cùng áp lực khi đối diện với các ngôi sao tại đội bóng xứ Catalan.

neymar-toi-rat-so-messi-trong-nhung-ngay-dau-o-barcelona

Neymar thừa nhận trên sóng truyền hình rằng Globo rằng: “Tôi cảm thấy sợ khi đứng trước Messi và những cầu thủ khác trước trận đầu tiên cho Barcelona. Tôi vào phòng thay đồ rồi thấy Messi, Iniesta, Xavi, Pique và Dani Alves đều ở đó. Họ đều là thần tượng của tôi”.

neymar-cropped_1w5_2930468b

Bên cạnh đó, Neymar cũng đề cập đến việc Barcenola yêu cầu anh lựa chọn giữa Olympic và Copa America 2016: “Barcelona không muốn tôi góp mặt ở cả hai giải đấu này và yêu cầu tôi chọn một. Tôi quyết định tham dự Olympic. Đôi khi bạn có va chạm với câu lạc bộ nhưng với Barcelona, mọi thứ đã kết thúc tốt đẹp. Họ cho tôi quyền quyết định và tôi chọn Olympic”.