Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Có hay không chuyện Ronaldo muốn ứng cử vị trí Chủ tịch FIFA

(Kenhthethao) – Đang trên đường đi vào ngôi đền huyền thoại của bóng đá Ronaldo hoàn toàn có một tương lai hứa hẹn, kể cả việc anh ứng cử vào vị trí chủ tịch FIFA.

Ronaldo đang có một năm đại thành công. Giành chức vô địch cả Champions League và EURO 2016 đã dẹp tan những chỉ trích cho rằng CR7 chỉ là cầu thủ của những đội bóng nhỏ.

FBL-EURO-2016-MATCH51-POR-FRA-TROPHY

Vào lúc này, anh đang nghỉ dưỡng để hồi phục chấn thương trước khi cùng Real Madrid hội quân ở mùa giải mới. Tuy vậy những hình ảnh của cầu thủ này vẫn lan tràn trên mạng truyền thông và đương nhiên độ nổi tiếng của Ronaldo đã ngày một lan xa khắp bản đồ thế giới.

Real Madrid's Ronaldo reacts during their Spanish first division soccer match against Sevilla at Ramon Sanchez Pizjuan stadium in Seville

Điều mà người hâm mộ quan tâm lúc này là Ronaldo, đã ở độ tuổi 31 được xem là đã bước vào độ tuổi “băm”, liệu tương lai của anh ngoài nghiệp cầu thủ có còn muốn gắn bó lâu dài với bóng đá, ví như giữ một chức vụ nào đấy trong Liên đoàn bóng đá thế giới.

article-2384696-1B26A5A4000005DC-861_634x431

Với niềm yêu thích bóng đá vô bờ, Ronaldo thẳng thắn chia sẻ với giới truyền thông anh hy vọng sẽ làm một huấn luyện viên trong tương lai nhưng tự thấy bản thân chưa đủ tầm để vào ban lãnh đạo FIFA, đặc biệt càng không nghĩ đến việc ứng cử vào chức chủ tịch FIFA.

Thật sự mà nói tôi không đủ thông minh để làm chủ tịch. Tôi không lo lắng lắm về những việc xảy ra trong tương lai. Tôi nghĩ mình cũng chỉ chơi bóng thêm vài năm nữa nhưng tôi cảm thấy thích thú với một vài kế hoạch bóng đá hơn là việc tranh cử làm chủ tịch.” – Ronaldo chia sẻ.

20160718081830_4_ronaldo_nghi_ma_t_GNJH

Sau EURO 2016, Ronaldo đang trong thời gian điều trị chấn thương dây chằng, theo chuẩn đoán của bác sĩ anh phải mất nửa năm để hồi phục tuy nhiên CR7 đã dùng những biện pháp chữa trị bằng công nghệ nhằm trở lại sân cỏ nhanh hơn dự kiến.