Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Có hay không chuyện Ronaldo “qua cầu rút ván” với M.U?

(Kenhthethao) – Dù luôn nói rằng muốn trở về M.U tuy nhiên có những dẫn chứng chỉ ra rằng Ronaldo chẳng đoái hoài đến đội bóng cũ.

Trong bộ phim nói về cuộc đời và sự nghiệp mà chính mình làm nhân vật chính Ronaldo đã kể lại khá chi tiết những thăng trầm mà mình phải trải qua từ tuổi thơ đến khi trưởng thành. Qua bộ phim này, người xem có thể nhìn thấy nhiều chiều khác nhau về chân sút số 1 lịch sử Real Madrid.

ronaldo

Điều đáng chú ý trong bộ phim dài khoảng 93 phút này, Cristiano Ronaldo hầu như không nhắc tới Man Utd, nơi đã giúp anh đoạt Quả bóng vàng FIFA lần đầu tiên và tạo nên tên tuổi của CR7 sau 5 năm gắn bó. Theo thống kê từ trang Wall Street Journal, tổng thời gian ngôi sao đang khoác áo Real Madrid nhắc tới MU chỉ vỏn vẹn trong 19 giây. Đây quả thực là quá ít khi biết rằng bộ phim này nói về cuộc đời và sự nghiệp của anh, nó thậm chí còn ít hơn nhiều so với 2 phút 37 giây đề cập tới người được coi là đối thủ “không đội trời chung” Lionel Messi của Barcelona.

354588986281f1.img

 Điều đáng nói, khi gặp gỡ giới truyền thông, Ronaldo luôn nói rằng muốn tái hợp với mái nhà xưa trước khi giải nghệ. Có lẽ không ít cổ động viên M.U xem bộ phim này sẽ cảm thấy khó chịu với cách hành xử của Ronaldo khi mà Old Trafford chính là nơi bồi đắp Ronaldo thành siêu sao.

1457337103-500ronaldo

Có những cổ động viên dễ tính thì nói rằng, ở tình cảnh Ronaldo nếu kể về những câu chuyện tại M.U sẽ thật khó xử vì anh đang thuộc biên chế Real Madrid.

Dù sao sau khi xem bộ phim về Ronaldo chắc chắn CR7 sẽ đánh mất một lượng lớn người hâm mộ vì sự lơ đãng của mình.