Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Có hay không chuyện xứ Wales xin đổi tên thành “Xứ Bale”

Bala - một thị trấn nhỏ ở Xứ Wales đã quyết định đổi tên thành Gareh Bale sau khi chứng kiến màn tỏa sáng ấn tượng của cầu thủ thuộc biên chế Real Madrid tại EURO 2016.

Bala là một thị trấn nhỏ nằm ở phía Bắc của xứ Wales. Để có thể đến được nơi này, bạn cần phải di chuyển quãng đường lên tới 228km nếu đi từ thủ đô Cardiff. Mới đây, thị trấn này đã tạo được sự chú ý khi quyết định đổi tên thành Bale.

“Đó là một cách tuyệt vời để tôn vinh những đóng góp của Gareth Bale và cổ vũ thày trò HLV Chris Coleman tại EURO 2016″, Dilwyn Morgan – ủy viên hội đồng thành phố Bala xác nhận.

bale1

“Bale đang là ngôi sao bóng đá xuất sắc của bóng đá thế giới và là niềm tự hào của chúng tôi. Bây giờ, chúng tôi sẽ di chuyển tên cậu ấy đến với thị trấn này. Xin lỗi Bale, giờ đây cậu đã xuất hiện trên bản đồ đường phố của chúng ta”.

bale goal

Sau trận thua ngược 1-2 trước ĐT Anh, Bale tuyên bố Xứ Wales sẽ tiếp tục nỗ lực chiến đấu hết mình để thực hiện mục tiêu giành vé vào chơi ở vòng 1/8 EURO 2016. Hiện Xứ Wales đang xếp thứ 2 ở bảng B với 3 điểm sau 2 trận, tiếp theo là Slovakia (3 điểm) và Nga (1 điểm).

bale warriorBale đã sẵn sàng cho trận đấu với Slovakia.

Ở lượt trận cuối vào ngày 21/6, trong khi Xứ Wales gặp Nga thì Anh sẽ đối đầu với Slovakia.

Theo Bongdalus