Có Iker Casillas trong đội hình tiêu biểu Real Madrid trong kỷ nguyên Champions League

(Kenhthethao) - Kết quả bình chọn đội hình tiêu biểu Real Madrid trong kỷ nguyên Champions League.

 Hạ Atletico trên loạt “cân não” 11m , Real Madrid đã có lần thứ 11 vô địch Champions League . Với chiếc cup thứ 11 này,  riêng trong kỷ nguyên Champions League, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã có 5 lần đăng quang, vượt qua chính đại kình địch Barca để trở thành đội vô địch nhiều nhất. Trong khi đó HLV Zidane đã đi vào lịch sử CLB khi giành ngôi vô địch trên cả cương vị cầu thủ lẫn HLV.

Nhân sự kiện này trọng đại này của Real , tờ Marca đã tổ chức bình chọn đội hình tiêu biểu Real Madrid trong kỷ nguyên Champions League. Số lượng khán giả tham gia bình chọn là hơn 50 000 và kết quả ra được đội hình bao gồm Iker Casillas, Dani Carvajal, Sergio Ramos, Fernando Hierro, Roberto Carlos, Zinedine Zidane, Luka Modric, Fernando Redondo, Gareth Bale, Raul Gonzalez và Cristiano Ronaldo.

Đội hình tiêu biểu được bình chọn này được sắp xếp theo sơ đồ  chiến thuật 4-3-3 và có 4 cầu thủ (Ramos, Modric, Bale và Ronaldo) hiện tại đang thi đấu cho Real. Người giành được nhiều danh hiệu Champions League nhất cùng đội bóng áo trắng là Casillas (2000, 2002, 2014), Carlos và Raul (1998, 2000, 2002), không có ai giành trọn 5 chức vô địch cho dù anh đã phải ra đi khá “ấm ức” nhưng  người hâm mộ không thể chối bỏ được sức ảnh hưởng to lớn của Casillas trong quá khứ.