Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Có lẽ đây là điểm yếu duy nhất của siêu sao Messi

(Kenhthethao) - Messi siêu sao số một của bóng đá thế giới, con người của công chúng ắt tưởng mạnh mẽ nhưng anh cũng có điểm yếu của riêng mình.

Điểm yếu có thể nói lớn nhất của Messi đó chính là sợ vợ. Chắc hẳn ai có vợ rồi cũng sẽ phải nể sợ bạn đời của mình. Không phải ngẫu nhiên có câu “đội vợ lên đầu trường sinh bất lão”.

Số là Messi có fan hâm mộ đặc biệt trên mạng xã hội Twitter, đó là siêu vòng 3 của Brasil – Suzy Cortez. Người hâm mộ nhiệt thành của Barcelona cũng như cá nhân Messi. Trên trang mạng này cô thường hay bày tỏ tình yêu của mình đối với đội bóng xứ Catalunya cũng như cầu thủ đã sở hữu 5 quả bóng vàng thế giới.

messi-5-gol-ball

Vào một ngày đẹp trời cô lên mạng và chợt phát hiện mình đã bị Block (khóa) không thể truy cập vào Twitter của Messi nữa. Sau hồi suy nghĩ hóa ra cô đã bị Messi chặn không cho theo dõi trên mạng xã hội này, điều này khiến cô sôi máu tố cáo cô bồ Antonella đã ngăn cản việc theo dõi thần tượng của mình. Cô đăng đàn nói rằng Antonella đã ghen tuông mù quáng giữa cô và thần tượng của mình.

suzy

Không phải cô tình mà người yêu Messi làm điều đó, vì máu ghen tuông của Antonella như nào chắc hẳn Messi đã rõ. Năm 2010 Messi lõ khen cô ca sĩ người Cheryl là xinh đẹp nhất hàng Wags của ĐT Anh lúc đó. Khi biết được tin này Antonella đã cho tiền đạo của ĐT Argentina một trận lên bờ xuống ruộng.

 

Mai-toc-bach-kim-moi-nhuom-giup-Messi-gop-mat-trong-doi-hinh-nay-top

Mới đây nhất khi để kiều đầu bạch kim, thợ cắt tóc của Messi – Ariel Bermudez cho biết: “Antonella thích kiểu tóc mới của Messi. Nếu cô ấy không thích, còn lâu Messi mới dám về nhà”. Chứng tỏ dù Messi có là số 1 thế giới đi chăng nữa thì về nhà anh vẫn chỉ là số 2 sau cô mà thôi