Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Có một âm mưu chống lại Real Madrid

Theo HLV Rafael Benitez, ông và các học trò đang phải gặp rất nhiều khó khăn, và có những người không muốn CLB thành công.

1
Benitez cho rằng có một âm mưu chống lại Real Madrid

Trong buổi họp báo mới nhất tại trung tâm huấn luyện Valdebebas, để chuẩn bị cho trận đấu gặp Levante, HLV người Tây Ban Nha cho rằng, đang có một âm mưu chống lại Real Madrid.“Khi tôi được nghe những lời từ báo chí, về việc người đại diện của Gareth Bale phát biểu về Ronaldo. Tôi cho rằng họ (Bale và Ronaldo) là những người thông minh và họ biết phải làm gì để tạo sự đoàn kết. Tôi không thể kiểm soát những gì người đại diện nói, nhưng tôi có thể truyền tải thông điệp đến các cầu thủ,” Benitez nói.

Cách đây vài ngày, đã có một cuộc “khẩu chiến” giữa Jonathan Barnett và các cây viết của tờ AS, khi người đại diện của Gareth Bale lên tiếng chỉ trích cầu thủ người Bồ Đào Nha, và bị nhà báo Tomas Roncero phản bác. Và Benitez tin rằng có một số người đang muốn làm mất ổn định Real Madrid

“Có một vài người không muốn mọi thứ diễn ra tốt đẹp với chúng tôi. Có vẻ như họ đang muốn chia rẽ và làm mất ổn định cho CLB,” HLV này kết luận.

Rõ ràng, Benitez đang đứng trước thử thách nghiêm trọng trong việc quản lý phòng thay đồ của CLB, và đây sẽ là thử thách cho khả năng quản trị nhân sự của ông.