Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Có Ronaldo và dải ngân hà đắt giá, Real vẫn xếp sau 1 CLB về khoản “đốt tiền” mỗi năm

Real Madrid là một trong những CLB chi tiêu mạnh tay nhất trên thế giới nhưng họ chỉ đứng thứ 2 khi xét đến khía cạnh trả lương.

Cụ thể, thống kê của trang Reddit sau khi thu thập các nguồn tin uy tín từ Anh, Tây Ban Nha hay Đức, Italia đã đưa ra kết luận, CLB có quỹ lương cao nhất châu Âu vào thời điểm hiện tại chính là Barcelona với 371,7 triệu euro.

b6

Nhiều khả năng sau khi kết thúc mùa giải này, con số này sẽ tăng nhiều hơn nữa khi CLB xứ Catalan phải ký hợp đồng mới với Neymar, Suarez, đặc biệt là Messi. Được biết, Barcelona chưa thể giải quyết tương lai của 3 ngôi sao này phần lớn do e ngại quỹ lương sẽ phình to.

b9

Đứng thứ 2 sau Barcelona là Real Madrid. Đội bóng của Chủ tịch Florentino Perez phải chi khoảng 306,9 triệu euro/mùa để trả lương cho Cristiano Ronaldo và các đồng đội. Xếp thứ 3 là PSG với 292,4 triệu euro.

Với 278,6 triệu euro, Manchester United đứng thứ 3 trong số các CLB trả lương cao nhất châu lục. Sau khi công khai tài chính, chắc chắn quỹ lương của đội chủ sân Old Trafford sẽ tăng lên vì sự hiện diện của Ibrahimovic hay Pogba.

bbb

Ở các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Chelsea với 268,4 triệu euro, Bayern Munich với 260,3 triệu euro, Liverpool với 249,9 triệu euro, Man City với 237,1 triệu euro, Arsenal với 234,5 triệu euro và Juventus với 221 triệu euro.

1300 ngày sau pha xỏ háng kỳ diệu, nụ cười của “gã Barca đáng ghét” lại đe dọa Ronaldo

 

Theo Bóng Đá